Đèn bàn led NNP60900 Panasonic (Trắng)

Đèn bàn led NNP60900 Panasonic có góc phát sáng rộng, tiết kiệm điện năng, đây là loại tính năng đặc biệt của loại đèn này. Đèn bàn led NNP60900 Panasonic có thể chiếu sáng cả một tờ báo rộng, đây là một ưu điểm cho bạn khi sử dụng đèn để làm việc, học tập, đọc sách hay đọc báo.
745,000 đ
Mã SP: NNP60900
Số Lượng

Ngày nay, giáo dục càng phát triển thì các vật dụng đi kèm cũng phải phát triển theo đó. Như vậy, các loại đèn bàn đã ra đời để phục vụ cho việc học tập và việc làm, trong đó có Đèn bàn led NNP60900 Panasonic. Loại đèn bàn này ra đời đã phục vụ cho nhiều hộ gia đình và nhiều học sinh, sinh viên khắp cả nước nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Sản phẩm đã được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

NNP60900

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đèn bàn led NNP60900 Panasonic có góc phát sáng rộng, tiết kiệm điện năng. Đây là loại tính năng đặc biệt của loại đèn này. Góc phát sáng của đèn rộng giúp cho bạn cho được nhiều ánh sáng phát ra hơn, điều này giúp cho bạn không bị thiếu ánh sáng khi làm việc. Ngoài ra, đèn bàn led này còn có tính năng tiết kiệm điện, không hao khi sử dụng, có thể tiết kiệm lên đến 40% chi phí và năng lượng điện khi xài. Giúp cho gia đình bạn không còn tốn thêm một khoản tiền chi trả mỗi tháng nữa.

2. Đèn bàn led NNP60900 Panasonic dễ dàng xoay chuyển hướng sáng. Đây cũng chính là một tính năng nổi bật của loại đèn này. Loại đèn này có thể xoay chuyển giúp cho bạn xoay hướng sáng những nơi khi bạn cần. Nó không còn bị giới hạn góc xoay hướng sáng như các đời đèn bàn trước đây, tiện dụng cho bạn khi sử dụng, không còn phải xoay đi xoay lại nữa.

3. Thiết kế gọn, có thể gấp sau khi sử dụng. So với các loại đèn bàn trước đây thì đây cũng là loại đèn bàn có thiết kế đặc biệt. Sau khi sử dụng thì bạn có thể gấp gọn lại, không còn tốn nhiều diện tích cho bạn, đây là tính năng đã được công ty chúng tôi nâng cấp, không còn làm bạn phải lo về chỗ để sau khi sử dụng xong.

4. Tăng giảm độ sáng bằng cảm ứng. Các loại đèn bàn trước đây thường không có chức năng tăng giảm độ sáng. Công ty chúng tôi đã nâng cấp chức năng này cho đèn bàn, bạn có thể điều chỉnh độ sáng cho đèn. Không những thế, bạn còn có thể điều chỉnh độ sáng cho đèn bằng cảm ứng. Điều này rất ít loại đèn hiện nay có chức năng như vậy.

NNP60900

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đèn bàn led NNP60900 Panasonic là sản phẩm có tuổi thọ cao. Tuổi thọ của bóng lên đến 20.000 giờ, công suất hoạt động lên đến 4,5W. Sản phẩm không những tiết kiệm điện mà còn tiết kiệm năng lượng. Cho ánh sáng trung thực rõ nét, giảm chói, hạn chế tia UV, không hại mắt, ít đổ bóng.

2. Sản phẩm của công ty chúng tôi sở hữu sự thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Đèn có nhiều cấp độ chiếu sáng cho bạn dễ dàng điều chỉnh với cường độ ánh sáng theo sự thích ứng của mắt và điều kiện sử dụng.

3. Đèn bàn led NNP60900 Panasonic có thể chiếu sáng cả một tờ báo rộng, đây là một ưu điểm cho bạn khi sử dụng đèn để làm việc, học tập, đọc sách hay đọc báo. Giúp cho hiệu quả công việc của bạn được nâng cao.

4. Đèn đạt chuẩn ISO:9001, đèn được nhều người tin dùng và bình chọn vì tính năng ưu điểm của nó.

 

Xem thêm thông tin sản phẩm thiết bị điện Panasonic ở đường link bên dưới:

¤ Đèn bàn led

 

¤ Thiết bị điện panasonic

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0913 98 08 48 (Mr.Vũ)

Email: nghiadatco@gmail.com

 

 

 NGHIA ĐAT TECH

 

 

NNP60900

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status Scroll