Máy sấy tay FJ-T10T1 panasonic

Máy sấy tay FJ-T10T1 Panasonic là sản phẩm giúp thanh trùng và đảm bảo vệ sinh tay, không cần phải dùng các hóa chất như trước đây nữa. Không những thế máy sấy tay FJ-T10T1 Panasonic có thời gian sấy khô tay rất nhanh, chỉ mất từ 3 đến 5 giây là tay của bạn đã được sấy khô, đây là một bước tiến mới cho sản phẩm của chúng tôi vì tiết kiệm được nhiều thời gian.
19,500,000 đ
Mã SP: FJ-T10T1
Số Lượng

Ngày nay, sức khỏe của con người ngày càng quan trọng thì mọi người càng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho chính mình và những người trong gia đình. Đã có rất nhiều dòng sản phẩm ra đời hơn, nắm bắt được nhiều nhu FJ-T10T1

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Máy sấy tay FJ-T10T1 Panasonic là sản phẩm mới của nhất của công ty Panasonic, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến bậc nhất châu Âu, được sản xuất dưới quy trình khắt khe và nghiêm ngặt toàn cầu. Máy có chế độ sấy nhanh nhờ công suất và động cơ mạnh, giúp hạn chế tối đa vi khuẩn lây lan. Đây được xem là một giải pháp thông minh để vệ sinh sạch sẽ cho bạn và mọi người.

2. Máy sấy tay FJ-T10T1 Panasonic có sử dụng đèn led, với ánh sáng led như vậy thì bạn có thể sử dụng ban đêm lẫn ban ngày, điều này giúp cho bạn sử dụng một cách tiện lợi nhất. Ngoài ra, sản phẩm còn có 2 chế độ gió là gió bình thường và gió nóng. Rất đặc biệt và tiện dụng cho bạn khi muốn sấy tay khô nhanh hay chậm. Đây là một bước tiến mới của việc phát triển máy sấy tay, nếu như trước đây máy sấy tay chỉ có một chế độ thì máy sấy tay bây giờ đã có hai chế độ.

3. Không những thế, thời gian sấy khô tay của sản phẩm cũng rất nhanh, chỉ mất từ 3 đến 5 giây là tay của bạn đã được sấy khô. Đây là một bước tiến mới cho sản phẩm của chúng tôi vì tiết kiệm được nhiều thời gian. Bạn sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian để lau tay hay làm khô tay bằng một số phương pháp khác như trước kia nữa. Vì bây giờ đã có máy sấy tay thông minh thế hệ mới của chúng tôi.

4. Máy sấy tay FJ-T10T1 Panasonic được sản xuất bằng vật liệu an toàn với sức khỏe của con người khi sử dụng, vật liệu của chúng tôi có thể chống vi khuẩn xâm nhập, không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi còn rất dễ lau chùi và bảo quản, bạn có thể dùng khăn khô để lau chùi sản phẩm một cách sạch sẽ nhất, không tốn nhiều thời gian của bạn để lau các sản phẩm như trước đây nữa.

5. Sản phẩm máy sấy tay là sản phẩm thích hợp khi sử dụng ở nơi công cộng, không tốn thời gian và diện tích lắp đặt.

FJ-T10T1

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Máy sấy tay FJ-T10T1 Panasonic là sản phẩm giúp thanh trùng và đảm bảo vệ sinh tay, không cần phải dùng các hóa chất như trước đây nữa.

2. Sản phẩm máy sấy tay của chúng tôi tiết kiệm chi phí sử dụng. Ngoài ra, còn tiết kiệm điện của bạn mỗi tháng khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm còn giúp cho sàn nhà sạch sẽ, giảm thiểu được lượng rác thải. Sẽ không còn trường hợp bẩn hay ô nhiễm như trước đây nữa.

3. Sản phẩm Máy sấy tay FJ-T10T1 Panasonic của chúng tôi được bảo hành theo quy định của công ty 12 tháng và được bảo dưỡng định kỳ, bạn có thể yên tâm mà lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

FJ-T09A3

Xem thêm thông tin sản phẩm thiết bị điện Panasonic ở đường link bên dưới:

¤ Máy sấy tay panasonic

 

¤ Thiết bị điện panasonic

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0913 98 08 48 (Mr.Vũ)

Email: nghiadatco@gmail.com

 

 

 NGHIA ĐAT TECH

 

 

FJ-T10T1

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

DMCA.com Protection Status Scroll