Phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S IP44 16A

Phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S được thiết kế tiện dụng, trên chất liệu nhựa polvamid cách điện, chịu nhiệt cao, không những thế còn bền, chống lại quá trình oxy hóa từ thiên nhiên. Hai đầu ổ phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S được bắt đầu bằng chốt thanh trượt, giúp hạn chế xoắn dây, đầu xiết bịt kín, nên giảm độ căng dây,kết nối chặt chẽ,an toàn sử dụng, phòng chống cháy nổ, kín nước trong mọi môi trường khắc nhiệt, đặc biệt với các công trình hiện đại, chuyên nghiệp.
113,000 đ
Mã SP: PCE F0512-S
Số Lượng

Phích cắm công nghiệp 2 pha là sản phẩm đặc biệt được sản  xuất trên dây chuyền và công nghệ Châu Âu với các tính năng nổi trội nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S IP44 16A với kiểu dáng hoàn  toàn mới, tích hợp  nhiều tính năng mới giúp bạn hoàn toàn áp dụng chúng với nhiều thiết bị điện khác nhau. Không những thế, phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S IP44 16A là giải pháp xanh cho quý khách hàng khi sử dụng hoàn toàn các nhiên liệu xanh sạch từ thiên nhiên tuyệt nhiên mang lại cho bạn cảm giác an toàn và hoàn toàn tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Góp phần nhỏ thuận lợi vào công việc kinh doanh của bạn

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S pha được thiết kế tiện dụng, trên chất liệu nhựa polvamid cách điện, chịu nhiệt cao, không những thế còn bền, chống lại quá trình oxy hóa từ thiên nhiên.

2. Hai đầu ổ phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S được bắt đầu bằng chốt thanh trượt, giúp hạn chế xoắn dây, đầu xiết bịt kín, nên giảm độ căng dây,kết nối chặt chẽ,an toàn sử dụng, phòng chống cháy nổ, kín nước trong mọi môi trường khắc nhiệt, đặc biệt với các công trình hiện đại, chuyên nghiệp.

3. Với công nghệ hiện đại, nhập khẩu từ Châu Âu đạt tiêu chuẩn IEC, có CO/CQ đầy đủ, trong khi đó giá cả lại vô cùng hợp lí cạnh tranh mạnh với nhiều sản phẩm cùng loại ở các doanh nghiệp khác.

4. Hơn thế, công ty chúng tôi còn cam kết bảo hành 1 năm, áp dụng cho mọi sản phẩm. Chính vì vậy, quý khách hàng cứ yên tâm sử dụng sản phẩm phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S còn về chất lượng hãy để cho nhà sản xuất lo.

F0512-S

F0512-S

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S IP44 16A là sản phẩm đặc biệt thiết kế đặc thù riêng,kiểu dáng sang trọng, phù hợp với tất cả các công trình chất lượng cao.

2. Sản phẩm được tích hợp tính năng mới giúp tiết kiệm năng lượng khi sử dụng, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí không cần  thiết.

Với nhiều công dụng và tính năng đặc biệt, phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S IP44 16A hoàn toàn mang lại cho quý khách niềm tin, góp phần vào sự tín nhiệm của khách hàng với sản phẩm đồng thời mang lại sự thành công to lớn cho công ty chúng tôi.

 

Xem thêm thông tin sản phẩm thiết bị điện Panasonic ở đường link bên dưới:

¤ Phích cắm công nghiệp PCE

 

¤ Thiết bị điện panasonic

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0913 98 08 48 (Mr.Vũ)

Email: nghiadatco@gmail.com

 

 

 NGHIA ĐAT TECH

 

 

F0512-S

F0512-S

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status Scroll