Mũi khoan gỗ đầu dẹp Total TAC161001 10mm

Mũi khoan gỗ đầu dẹp Total TAC161001 10mm là một dụng cụ không thể thiếu đối với nghề mộc, nó xuất hiện khắp mọi nơi như các xưởng gỗ, các cửa hàng bán đồ nội thất cũng như trong gia đình bạn. Mũi khoan gỗ đầu dẹp Total TAC161001 hiện nay còn được phân phối với mức giá ưu đãi ngày nay.
Liên hệ
Mã SP: TAC161001
Số Lượng

Tùy vào nhu cầu sử dụng, mức độ sử dụng nhiều ít mà bạn chọn loại khoan cho phù hợp đển đảm bảo sản phẩm làm ra chắc chắn bền đẹp và phù hợp với mong muốn của mình. Có rất nhiều loại mũi khoan gỗ khác nhau như mũi khoan gỗ đầu đinh. Mũi khoan gỗ xoắn ốc, mũi khoan gỗ rút lỗi,... Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn mũi khoan gỗ đầu dẹp Total TAC161001 10mm với những đặc điểm và tính năng vượt trội như sau.

mui-khoan-go

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan gỗ đầu dẹp Total TAC161001 10mm được làm bằng sắt rắn chắc, chống gỉ sét. Chất liệu vô cùng bền bĩ tránh được lực tác động mạnh, chịu được va đập tốt. Đồng thời sản phẩm còn chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt hoặc cường độ làm việc cao.

2. Hình dạng mũi khoan có hai cánh mũi khoan bè ra như hình mái chèo, phần đỉnh mũi nhọn và nhỏ trên mũi khoan có ghi kích thước để bạn dễ dàng thao tác và đảm bảo độ chính xác.

3. Mũi khoan gỗ đầu dẹp Total TAC161001 10mm có các thông số kĩ thuật như sau: leght đầu dẹp 10mm, tổng chiều dài mũi 152mm, trọng lượng 1kg được đóng gói trong vĩ nhựa giấy.

4. Thiết kế của sản phẩm vô cùng nhỏ gọn rất dễ dàng sử dụng và bảo quản, thuật tiện cất giữ trong hộp dụng cụ hoặc mang theo bên người khi làm việc. Sản phẩm còn đạt tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ và Châu Âu.

mui-khoan-gomui-khoan-go

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan gỗ đầu dẹp Total TAC161001 10mm được làm từ nguyên liệu cao cấp gia công kĩ lường đảm bảo sản phẩm có chất lượng và năng suất làm việc tốt nhất.

2. Đáp ứng được mọi tiêu chí của khách hàng đưa ra an toàn, nhỏ gọn, thông minh, mang đến cảm giác thoải mái cho người tiêu dùng. Mũi khoan có tuổi thọ cao vượt bật, cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm cùng loại khác.

3. Hiểu được tâm lí của khách hàng nên công ty chúng tôi đẫ đưa ra mức giá vô cùng hợp lí. Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hưu một sản phẩm chất lượng mà không hề quan tâm đến giá cả.

4. Để đảm bảo lợi ích cho quý khách hàng chúng tôi đưa ra chế bảo hành sản phẩm  lên đến 12 tháng nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, ngoài ra còn được đổi trả miễn phí đối với các sản phẩm lỗi, và nhiều ưu đãi khác.

gia-hanh-nhanh

 

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status Scroll