Mũi khoan gỗ Total TAC131001 10mm

Mũi khoan gỗ Total TAC131001 10mm đã trở thành một dụng cụ không thể thiết đối với nghề làm mộc nói chung và cả ở những hộ gia đình. Mũi khoan gỗ Total TAC131001 giúp công việc của bạn trở nên nhanh và gọn gàng hơn.
Liên hệ
Mã SP: TAC131001
Số Lượng

Đâu sẽ là sự lựa chọn đúng đắn mũi khoan gỗ chất lượng cho bạn? Để trả lời câu hỏi này mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểm một sản phẩm đó là Mũi khoan gỗ Total TAC131001 10mm để xem sản phẩm này có những đặc điểm và tính năng vượt trội như thế nào nhé.

mui-khoan-go

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan gỗ Total TAC131001 10mm được làm từ nguyên liệu cao cấp sắt rất chắc chắn, chống gỉ sét. Chất liệu rất bền bỉ chống được các lực tác động mạnh tốt, chịu được nhiệt độ cao, chịu được lực va đập và cả khi cường độ làm việc rất cao cũng không bị ảnh hưởng gì.

2. Đỉnh mũi khoan vô cùng sắt nhọn giúp khoan gỗ một cách nhẹ nhàng và êm ái. Sản phẩm có các thông số kĩ thuật vượt trội như sau: đầu lenght đầu 10mm, tổng chiều dài 152mm, nằng 1kg và được bảo bọc kĩ càng trong vĩ nhựa.

3. Mũi khoan gỗ Total TAC131001 10mm có thiết kế vô cùng gọn gàng và tiện dụng rất có lợi trong việc bảo quản hay sử dụng, bạn có thể mang theo bên người khi làm việc và cất gọn gàng vào hợp khi đã sử dụng xong.

4. Mũi khoan đạt các tiêu chuẩn kĩ thuật của Châu Âu, Châu Mỹ.

mui-khoan-gomui-khoan-go

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan gỗ Total TAC131001 10mm có chất lượng tốt và đặc biệt có tuổi thọ rất cao thách thức thời gian, so với các sản phẩm hiện nay có thể nói sản phẩm có tuổi thọ cao nhất giúp bạn giảm bớt chi phí thay đổi sản phẩm.

2. Thiết bị được làm từ những nguyên liệu cực kì cao cấp va được gia công kĩ lưỡng và kiểm tra chặt chẽ của những công nhân có tay nghề cao đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm tốt nhất.

3. Mũi khoan gỗ Total TAC có khả năng làm việc mượt mà nhanh chóng vô cùng êm ái giúp bạn có thể thao tác nhanh hơn, lỗ khoan đúng chuẩn và rất thẩm mĩ.

4. Để đảm bảo quý khách hàng không phải chịu bất cứ thiệt thòi nào chúng tôi đã nâng chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, bao đổi trả với sản phẩm bị lỗi. Và nhiều nhiều ưu đãi đối với những khách hàng mua sản phẩm số lượng lớn.

Bạn có thể nhận thấy rằng chất lượng sản phẩm vô cùng vượt trội nhưng giá chỉ nằm ở mức bình dân, bạn không cần lo lắng tìm kiếm một sản phẩm tuyệt vời như thế ở đâu xa nữa mà hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.

gia-hanh-nhanh

 

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status Scroll