Cầu dao chống giật CB panasonic BJJ23022-8 30A 15mA

Cầu dao chống giật CB panasonic BJJ23022-8 30A 15mA được xem là một thiết bị điện tử không thể nào thiếu trong bất kì nơi đâu từ nơi làm việc hay nhà ở. Cầu dao chống giật CB panasonic BJJ23022-8 30A 15mA có cấu tạo với kích thước và trọng lượng nhỏ gọn gang và không quá cồng kềnh khó sử dụng.
Liên hệ
Mã SP: BJJ23022-8
Số Lượng

Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Nghĩa Đạt không chỉ nổi tiếng về việc cung cấp các sản phẩm điện tử nhãn hàng Panasonic nổi tiếng mà còn nổi tiếng về mức giá thành rất hợp lý và buôn bán rất uy tín. Những sản phẩm của công ty không chỉ cung cấp cho các cửa hàng mà còn cung cấp cho hầu như tất cả mọi người từ các khu công nghiệp, các công trình xây dựng hay bất kì ai trong hộ gia đình có nhu cầu sử dụng.

 

Cầu dao chống giật CB panasonic BJJ23022-8 không chỉ được cấu tạo nhỏ gọn mà nó còn được thiết kế rất phù hợp cho mọi người sử dụng, không phân biệt mạch điện hay nguồn điện và bất kì nơi đâu. Đó chỉ là những lợi ích và những ưu điêm cũng như những đặc điểm nhỏ, nên chính vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về những đặc điểm nổi trội của sản phẩm nhé!

 

an-toan-dien.jpg (48 KB)

Hãy để sản phẩm Pansonic bảo vệ bạn một cách an toàn

 

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm cầu dao chống giật CB panasonic BJJ23022-8

 

1. Cầu dao chống giật CB panasonic BJJ23022-8 với cấu tạo và thiết kế với chức năng chính nhất là khả năng ngắt dòng điện tự động. Một tính năng nổi trội nhất cho dòng sản phẩm cầu dao din này. Với tính năng mới lạ này chúng tôi tin rằng việc bạn lựa chon nó sử dụng cho nơi làm việc cũng như cho gia đình bạn là quyết định đúng nhât.

 

2. Cầu dao chống giật CB panasonic BJJ23022-8 còn với có mục đích nổi bật hơn các sản phẩm khác là khả năng tiết kiệm điện năng và hao phí. Khi mọi người sử dụng sản phẩm nó sẽ mang lại cho các bạn tiết kiệm được 40% điện năng hao phí khi xảy ra hiện tượng chạm mạch hay ngắn mạch của hệ thống điện

 

3. Cầu dao chống giật CB panasonic BJJ23022-8 với cấu tạo các bộ phận trong máy luôn được đồng nhất, không cần sự hỗ trợ nhiều từ các thiết bị điện khác và đặc biệt là sự hỗ trợ từ con người. Sản phẩm này được tích hợp bộ ngắt tự động và rất dễ dàng khi sử dụng, khi sử dụng bất kì ai cũng có thể lắp đạt nó.

 

Cb panasonic BJJ23022-8

Thông số kỹ thuật cơ bản ELB chống giật Panasonic

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm cầu dao chống giật CB panasonic BJJ23022-8

 

1. Cầu dao chống giật CB panasonic BJJ23022-8 được thiết kế đơn giản và tiện dụng, cũng như cấu tạo và cơ chế hoạt động của sản phẩm không quá khó khăn cho việc sử dụng. Sản phẩm còn mang tính thẩm mỹ rất cao trong đời sống, mọi người có thể sử dụng nó với bất kì nơi đâu nhưng vẫn giữ được tính năng nổi trội của sản phẩm.

 

2. Cầu dao chống giật CB panasonic BJJ23022-8 có dòng đời tuổi tho sản phẩm rất cao không chỉ nó có tuổi thọ cao mà nó còn giúp tăng tuổi thọ cho các sản phẩm thiết bị cùng loại mà được kết nối với nó. Với công tắc bật tức thời nó làm giảm bớt được các khoảng chi phí và cũng như sửa chữa thay thế sản phẩm.

 

3. Cầu dao chống giật CB panasonic BJJ23022-8 được cấu tạo mới lạ hơn với có điểm nhảy trên sản phẩm, làm giảm được sự tiếp xúc của con người và thanh gạt tay, từ đó làm giảm khả năng hao mòn giữa các tiếp điểm giữa các bộ phận với nhau.

 

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

 

Chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này mọi người cũng đã tìm ra được sản phẩm phù hợp cho hệ thống điện nhà bạn hay nơi bạn làm việc. Nếu ngoài những thông tin trên mà bạn vẫn còn có những thắc mắc khác thì bạn cứ chủ động liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn những thông tin cụ thể nhất của sản phẩm Cầu dao chống giật CB panasonic BJJ23022-8 hoặc những thông tin của công ty.

 

Xem thêm thông tin sản phẩm thiết bị điện Panasonic ở đường link bên dưới:

 

¤ Cầu dao chống giật Panasonic

 

¤ Thiết bị điện Panasonic

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0913 98 08 48 (Mr.Vũ)

Email: nghiadatco@gmail.com

 

Nguồn bài viết: http://maybomtangap.net/

 

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

DMCA.com Protection Status Scroll