CB chống rò Panasonic BJJ23032-8 1.5kA 30A 30mA

CB chống rò Panasonic BJJ23032-8 1.5kA 30A 30mA được sản xuất tại Thái Lan theo tiêu chuẩn JIS đảm bảo chất lượng cao. CB chống rò Panasonic BJJ23032-8 có khả năng chống giật, chống dòng rò tốt nhất hiện nay trên thị trường.
820,000 đ
Số Lượng

 

CB chống rò Panasonic BJJ23032-8 1.5kA 30A 30mA nói riêng và các mặt hàng của công ty chúng tôi nói chung đều cung cấp hầu như cho tất cả mọi người có nhu cầu sử dụng. Từ các cửa hàng bán sỉ đến các khu công nghiệp, khu chế xuất, và công trình xây dựng cũng như các hộ gia đình. Chúng tôi cung cấp sản phẩm này với một số lượng hàng khá lớn và không bị giới hạn về số lượng, quý khách hàng muốn bao nhiêu thì công ty chúng tôi đều có thể cung cấp cho các bạn.

 

CB chống rò Panasonic BJJ23032-8 với cấu tạo chính với 2 bộ phân là lớp vỏ nhựa và hợp chất kim loại bên trong. Nhờ sự kết hợp kết hợp của 2 bộ phận này đã tạo nên sản phẩm chất lượng cao. Lớp vỏ nhựa ngoài có cấu tạo với lớp nhựa polymer giúp khách hàng cách điện được tốt nhất và lớp kim loại bên trong giúp đòng diện được ổn định hơn.

 

an-toan-dien.jpg (48 KB)

Hãy để sản phẩm Pansonic bảo vệ bạn một cách an toàn

 

Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Nghĩa Đạt nổi tiếng về việc cung cấp các sản phẩm và mặt hàng thiết bị điện Panasonic một trong những mặt hàng đó là CB chống rò Panasonic BJJ23032-8 nói riêng và các mặt hàng điện dân dụng nói chung. Các mặt hàng của công ty chúng tôi cung cấp cho mọi người là những mặt hàng mang chất lượng cao, mang tầm thế giới. Chính vì thế các bạn không phải lo lắng nhiều về chất lượng hàng hóa và mức giá thành của sản phẩm.

 

 

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

 

1. CB chống rò Panasonic BJJ23032-8 1.5kA 30A 30mA có rất nhiều các ưu điểm nhưng một trong những ưu điểm được xem là nổi bật nhất của sản phẩm là khả năng ngắt dòng điện tự động một cách rất an toàn và nhanh nhất khi xảy ra sự cố về an toàn điện. Với ưu điểm nổi bật này đã giúp cho sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi.

 

2. CB chống rò Panasonic BJJ23032-8 được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS. Các phụ kiện được lắp ráp một cách đồng nhất và cũng như việc thiết kế rất phù hợp cho tất cả mọi công trình.

 

3. CB chống rò Panasonic BJJ23032-8 1.5kA 30A 30mA có cấu tạo nổi bật hơn và được cải tiến hơn là có thêm đầu nắp giúp che chắn và bảo vệ sản phẩm cũng như có thể vận chuyển nhiều nơi đmà không sợ bể vở.

 

ELB Panasonic BJJ23032-8

Thông số kỹ thuật cơ bản ELB chống giật Panasonic

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

1. CB chống rò Panasonic BJJ23032-8 với một đặc điểm nổi bật là khả năng tiết kiệm điện năng hao phí. Làm giảm được các khoản điện năng và giúp cho mọi người giảm được rất nhiều các khoản chi phí và tiết kiệm được hiệu quả kinh tế cao. Điện năng mà giúp cho mọi người tiết kiệm được lên đến 40%-một khoản điện năng khá lớn.

 

2. CB chống rò Panasonic BJJ23032-8 với thiết kế rất đơn giản, chỉ với một thanh gạt tay nhỏ gọn được lắp đặt trên sản phẩm giúp cho người sử dụng nó được dễ dàng hơn và tiện lợi hơn.

 

3. CB chống rò Panasonic BJJ23032-8 1.5kA 30A 30mA không chỉ được sự tin tưởng của mọi người và nó còn được xem là một sản phẩm không thể nào thiếu trong bất cứ đâu đặc biệt là ngành công nghiệp điện hiện nay

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

 

Công ty chúng tôi hi vọng rằng trên đây là những thông tin về sản phẩm đã thuyết phục được các bạn về sản phẩm CB chống rò Panasonic BJJ23032-8 một cách tốt nhất. Và thông qua bài viết này cũng đã giúp cho bạn có thể tìm được sản phẩm tốt nhất, ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu hơn những thông tin của công ty nói riêng và thông tin của các sản phẩm khác thì bạn hãy cứ liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ cho bạn những thông tin cụ thể nhất.

 

Xem thêm thông tin sản phẩm thiết bị điện Panasonic ở đường link bên dưới:

 

¤ Cầu dao chống giật Panasonic

 

¤ Thiết bị điện Panasonic

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0913 98 08 48 (Mr.Vũ)

Email: nghiadatco@gmail.com

 

Nguồn bài viết: http://maybomtangap.net/

 

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

DMCA.com Protection Status Scroll