Màn hình chuông cửa màu Panasonic VL-SW274VN

Màn hình chuông cửa màu Panasonic VL-SW274VN kết nối được với màn hình cho người dùng tới 4 màn hình và nhiều thiết bị tiện lợi khác cho người dùng. Màn hình chuông cửa màu Panasonic VL-SW274VN giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát hơn với góc quan sát cửa camera có thể xoay theo chiều ngang và chiều dọc.
11,104,500 đ
Mã SP: VL-SW274VN
Số Lượng

Sống  trong thời đại công nghệ, con người ngày càng có nhu cầu an ninh nhà ở ngày càng cao. Vì lí do đó, việc sử dụng một chiếc màn hình chuông cửa màu từ một nhãn hàng uy tín là đều cần thiết. Với Màn hình chuông cửa màu Panasonic VL-SW274VN của chúng tôi, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi. Màn hình chuông cửa Panasonic VL-SW274VN là sản phẩm được Panasonic sản xuất để có thể thay thế cho dòng sản phẩm còn nhiều thiếu sót nên được nâng cấp nhiều chức năng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

chuong-cua-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Màn hình chuông cửa gồm màn hình màu LCD 7 inch và màn hình màu được sử dụng để cầm tay là màn hình LCD 1.8 inch không dây giúp tiện lợi cho người dùng, hơn nữa bạn có thể kết nối với 6 màn hình không dây cầm tay.

2. Màn hình có kích thước là 158×243×29.5mm, 52×35×157mm là kích thước của màn hình không dây và 131×99×36.5mm là kích thước của camera cửa rất phù hợp cho khách hàng quan sát.

3. Tần số hoạt động và công suất phát của sản phẩm phù hợp với tần số là 2.4-2.48 GHz cùng với công suất là 100mW.

4. Nguồn điện thiết lập cho màn hình sử dụng là 220-240 VAC.

5. Người dùng có thể liên lạc giữa màn hình chính và màn hình không dây ở khoảng cách là 100m và có thể thực hiện cuộc gọi từ màn hình này sang màn hình khác.

6. Với bộ nhớ có sẵn giúp lưu được đến tận 50 sự kiện/400 hình ảnh màu của khách hàng.

7. Màn hình chuông cửa màu Panasonic VL-SW274VN có cả chức năng thay đổi giọng nói.

8. Màn hình chuông cửa màu Panasonic VL-SW274VN kết nối được với màn hình cho người dùng tới 4 màn hình, camera chuông cửa kết nối được 2 và khóa cửa điện từ cũng là 2 , ngoài ra sản phẩm còn kết nối 2 bộ lặp Wireless Repeater.

9. Sản phẩm có góc quan sát camera cửa rộng với các chiều ngang và dọc với 87 độ ngang và 66 độ dọc. Ngoài ra còn có đèn LED giúp quan sát khi trời tối.

chuong-cua-panasonic

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm được thiết kế với màn hình LCD kích thước lớn kỹ thuật IPS, giúp khách hàng dễ quan sát với hình ảnh chân thực, rõ nét.

2. Khoảng cách liên lạc giữa màn hình chính và màn hình không dây tương đối xa (100m) giúp việc quan sát trở nên thuận tiện khi bạn đang di chuyển trong nhà và không ở gần màn hình chính.

3. Với bộ nhớ lưu được nhiều sự kiện, hình ảnh giúp bạn dễ dàng biết được ai đã đến nhà bạn trong một khoảng thời gian.

4. Hơn thế nữa Màn hình chuông cửa màu Panasonic VL-SW274VN có chức năng điều chỉnh âm thanh, giúp trẻ nhỏ, phụ nữ đổi giọng thành giọng nam (âm trầm) nhằm gia tăng tính an ninh bảo vệ cho khách hàng.

5. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và được bảo hành 12 tháng, bạn còn chần chờ gì mà không mau mau ở hữu cho nơi ở của bạn một sản phẩm được thiết kế ưu việt, nhiều chức năng mà giá cả hợp lí, chính sách bảo hành đảm bảo như vậy.

gia-hanh-nhanh

 

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status Scroll