Nút nhấn chuông dùng cho bộ VL-SW251VN : VL-V522LVN

Nút nhấn chuông dùng cho bộ VL-SW251VN : VL-V522LVN có loa ngoài giúp bạn đàm thoại với khách trước khi cho họ vào nhà và lưu lại tin nhắn của khách đến nhưng không có bạn ở nhà. Nút nhấn chuông dùng cho bộ VL-SW251VN : VL-V522LVN có camera của nút nhấn có cảm biến CCD nên khi ghi lại hình ảnh của khách thì hình ảnh rất sắc nét và đẹp, trung thực.
2,893,000 đ
Mã SP: VL-SW251VN : VL-V522LVN
Số Lượng

Là một thiết bị quan trọng trong bộ sản phẩm chuông cửa có màn hình thuộc dòng VL-SW251VN và VL-V522LVN, nút nhấn chuông Panasonic có nhiều mẫu mã rất đa dạng. Do được gắn bên ngoài hiên nhà nên nút nhấn chuông được làm từ nguyên liệu bền, chắc chắn, hạn chế được bụi đường và nước xâm nhập vào trong  thiết bị. Mới đây, Panasonic cho ra mắt với người dùng nút nhấn chuông dùng cho bộ VL-SW251VN : VL-V522LVN với thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và sử dụng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý khách hàng, để hiểu rõ hơn về sản phẩm bạn có thể xem chi tiết hơn ở những thông tin được cung cấp dưới đây.

chuong-cua-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm có thiết kế camera phía trên nút nhấn chuông nên sẽ giúp chủ nhà ghi lại hình ảnh khách đến và báo cho màn hình chính, nó còn có thể lưu lại cuộc gọi nhỡ nếu hôm ấy chủ nhà đi vắng. Ngoài ra nút nhấn chuông dùng cho bộ VL-SW251VN:VL-V522LVN có gắn thêm đèn led ở hai bên camera giúp bạn quan sát vào ban đêm.

2. Camera của nút nhấn này có cảm biến CCD nên khi ghi lại hình ảnh của khách thì hình ảnh rất sắt nét và đẹp, trung thực.

3. Bên cạnh đó, nút nhấn chuông còn có loa ngoài giúp bạn đàm thoại với khách trước khi cho họ vào nhà, hay lưu lại tin nhắn của khách đến nhưng không có bạn ở nhà.

4. Màn hình chính có thể kết nối với nhiều màn hình phụ nên bạn có thể thuận tiện đàm thoại và nhận diện được khách đến nhà.

5. Nút nhấn chuông được làm từ chất liệu siêu bền, hạn chế hư hại dưới điều kiện thời tiết bên ngoài căn nhà, bạn có thể yên tâm về thời gian sử dụng vì nút nhấn chuông dùng cho bộ VL-SW251VN:VL-V522LVN có thiết kế chắc chắn nên thời hạn sử dụng rất bền lâu.

chuong-cua-panasonic

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Nút nhấn chuông dùng cho bộ VL-SW251VN:VL-V522LVN có camera gắn trên nút nhấn chuông nên hình ảnh khách đến sẽ truyền ngay đến các màn hình giúp quý khách quan sát được khuôn mặt khách, nếu hôm đó bạn đi vắng thì chính camera này sẽ lưu lại hình ảnh và thông báo cho bạn khi bạn trở về nhà. Hơn thế nữa, với chiếc đèn led được gắn hai bên nút nhấn chuông sẽ giúp việc quan sát dễ dàng hơn khi trời tối. Camera của loại nút nhấn này có cảm biến CCD nên hỗ trợ hình ảnh sắc nét, trung thực.

2. Thiết bị có kèm theo loa ngoài bên cạnh camera để khách và chủ nhà đàm thoại với nhau, rồi từ đó bạn có thể là mở cửa hay không mở bằng cách thay đổi giọng nói. Việc này hoàn toàn cần thiết vì nếu đó là kẻ gian mà trong nhà lại chỉ có trẻ em và phụ nữ, từ đó an ninh căn nhà được bảo đảm hơn.

3. Do đặc tính sản phẩm được đặt ngoài trời, chịu mưa gió nên nút nhấn chuông dùng cho bộ VL-SW251VN:VL-V522LVN được nhà sản xuất ưu tiên chọn chất liệu kim loại cao cấp giúp cho thiết bị này có thể chống chọi với các tác động từ môi trường. Hơn thế nữa, sản phẩm này còn có thể chống nước và bụi bẩn giúp bảo vệ thiết bị bên trong sản phẩm và giúp sản phẩm hoạt động lâu hơn và hiệu quả hơn.

4. Với sản phẩm nút nhấn chuông dùng cho bộ VL-SW251VN:VL-V522LVN của Panasonic này chắc hẳn sẽ đáp ứng nhu cầu quý khách hàng. Qua những thông tin trên chắc chắn bạn đã thấy được những ưu điểm vượt trội của sản phẩm, vậy còn suy nghĩ gì nữa mà không mau mau liên hệ hay đến ngay cửa hàng chúng tôi để sở hữu sản phẩm cho ngôi nhà bạn. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng, bảo hành dài lâu.

gia-hanh-nhanh

 

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status Scroll