Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-250JXK-NV5 250w có phích cắm

Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-250JXK-NV5 250W rất gọn gàng, có thể tháo lắp dễ dàng, bảo trì nhanh chóng. Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-250JXK-NV5 rất nhẹ, khối lượng máy khoảng 8kg sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt máy.
2,990,000 đ
Mã SP: GP-250JXK-NV5
Số Lượng

Máy bơm nói chung và máy bơm đẩy cao nói riêng là những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, cơ quan, xí nghiệp. Nếu như trước đây máy bơm được xài phổ biến thì bây giờ đã đến thời đại của máy bơm đẩy cao với tính năng đặc biệt và vượt trội so với các loại máy bơm đời trước nói chung và máy bơm đẩy cao nói riêng. Đây sẽ là sản phẩm mang tính đột phá và đi đầu trong công nghệ máy bơm hiện đại.

 GP-250JXK-NV5

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-250JXK-NV5 250W là sản phẩm mới được ra mắt của công ty Panasonic. Đây là loại máy bơm có tính năng vượt trội so với các máy bơm thế hệ trước của Panasonic sử dụng phích cắm. Thân vỏ máy được chế tạo bằng hợp kim nên có thể chịu được nhiệt độ cao khi hoạt động. Máy có thể tháo lắp dễ dàng, bảo trì.

2. Máy bơm có thể bơm nước và đẩy nước lên cao một cách dễ dàng, điều này được cải thiện tính năng bơm so với các máy bơm trước đó. Nó là máy bơm đẩy cao được xếp vào loại hiện đại bậc nhất của Panasonic.

3. Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-250JXK-NV5 250W có xuất xứ từ châu Âu với dây chuyền công nghệ của Thái Lan. Đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho gia đình bạn khi chọn mua máy bơm đẩy cao để phục vụ cho việc bơm nước tại nhà. Máy được bảo hành trong vòng 24 tháng theo quy định của công ty.

 GP-250JXK-NV5

 

 GP-250JXK-NV5

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Máy bơm chuyên phục vụ cho những hộ gia đình có nguồn nước ở đó không đủ áp, phù hợp cho những ngôi nhà có một trệt và bốn hoặc năm lầu trở xuống. Hoặc là tại các công ty nhỏ, cơ quan.

2. Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-250JXK-NV5 250W là giải pháp tiết kiệm điện năng cho những hộ gia đình sử dụng. Máy hoạt động với công suất 250W. Ngoài ra, máy còn có hệ thống chống điện giật và chống nhiệt tỏa ra gây nóng cho người sử dụng.

3. Thân vỏ máy bơm được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, điều này giúp cho máy có thể tản nhiệt nhanh chóng khi động cơ bị nóng. Máy có thể hoạt động với công suất cực kỳ lớn và trong nhiều giờ liền mà không bị hư hại gì, giúp cho máy có thể hoạt động với công suất tốt hơn.

4. Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-250JXK-NV5 250W rất gọn gàng, có thể tháo lắp dễ dàng, bảo trì nhanh chóng. Máy rất nhẹ, khối lượng máy khoảng 8kg sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt máy.

5. Lõi ruột của máy bơm được làm bằng dây hợp kim kim loại chất lượng cao nên khả năng hoạt động dẫn điện của máy rất tốt. Đây là máy bơm có tiềm năng nhất của Panasonic cho đến thời điểm hiện tại.

6. Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-250JXK-NV5 250W có thể bơm với lưu lượng lớn, lên đến 50 lít/phút, tương đương với 3m3/giờ lực hút tối đa của máy là 10m và lực đẩy lên đến 40m.

7. Đường kính ống hút và đường kính ống thoát của Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-250JXK-NV5 250W rất gọn nhẹ. Kích thước của máy cũng rất gọn nhẹ 233x168x236, lợi thế của máy là không chiếm nhiều diện tích khi lắp ráp, giúp chúng ta không còn đau đầu về vấn đề này nữa.

 GP-250JXK-NV5


Xem thêm thông tin sản phẩm thiết bị điện Panasonic ở đường link bên dưới:

¤ Máy bơm nước panasonic

 

¤ Thiết bị điện panasonic

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0913 98 08 48 (Mr.Vũ)

Email: nghiadatco@gmail.com

 

 

 GP-250JXK-NV5

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status Scroll