Máy bơm tăng áp panasonic A-130JTX 125w

Máy bơm tăng áp panasonic A-130JTX 125w được thiết kế với vỏ ngoài bằng nhôm đúc đảm bảo được bảo hành cao do được chế tạo chống gỉ sét, chông các tác nhân từ bên ngoài (bụi, khói, rác thải,…) tác động vào gây hư hỏng cho sản phẩm. Máy bơm tăng áp panasonic A-130JTX 125w sẽ tự động tăng áp lực nước lên trong đường ống ở những nơi yếu, đây là đặc điểm quan trọng giúp máy bơm tăng áp khác biệt và tốt hơn so với những loại máy bơm thông thường
3,640,000 đ
Mã SP: A-130JTX
Số Lượng

Ngày nay, nhu câu nước sạch là rất cần thiết cho mọi người, mọi nhà. Để có nguồn nước sạch nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu về thời gian là điều cần thiết, vì vậy mà máy bơm nước đã ra đời thay  cho các loại vật dụng cùng công dụng trước đó. Máy bơm nước là thứ vô cùng tiện nghi cho mọi nhà, không chỉ nhanh, mà còn tiết kiệm được chi phí do giá thành phù hợp với túi tiền của gia đình bạn. Bạn đã sẵn sàng để mua sản phẩm của chúng tôi chưa?

A-130JTX

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JTX 125W là loại sản phẩm được thiết kế gắn liền với máy bơm nên giúp máy tăng áp suât lên rất dễ dàng, nhờ đó mà tiết kiệm được thời gian cho mọi người, giảm được chi phí sửa chữa do hỏng hóc thiết bị. Máy bơm nước có thế được đặt ở trong nhà hay ở ngoài vẫn đảm bảo ưa nhìn vì thiết kế khá nhỏ gọn tiết kiệm được diện tích. Máy bơm nước được sản xuất dựa theo công nghệ từ Malaysia và được sản xuẩt từ Panasonic đảm bảo độ tin cậy cao, máy có thể khăc phục những sự cố không hay xảy ra không quá trình sử dụng.

2. Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JTX 125W được thiết kế với vỏ ngoài bằng nhôm đúc đảm bảo được bảo hành cao do được chế tạo chống gỉ sét, chông các tác nhân từ bên  ngoài (bụi, khói, rác thải,…)  tác động vào gây hư hỏng cho sản phẩm.

3. Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JTX 125W sẽ tự động tăng áp lực nước lên trong đường ống ở những nơi yếu, đây là đặc điểm quan trọng giúp máy bơm tăng áp khác biệt và tốt hơn so với những loại máy bơm thông thường, do vậy giá thành sẽ cao hơn những loại máy thông thường đó.

A-130JTX

A-130JTX

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Máy bơm tăng áp có chức năng bảo vệ cao, khi máy làm việc với công suất cao làm máy quá nóng hay xảy ra những hư hỏng gì, máy sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trong những môi trường làm việc dày đặc thì chức năng này lại vô cùng cần thiết bởi tính năng đặc biệt của nó.

2. Do máy bơm tăng áp Panasonic A-130JTX 125W có thể tự động tăng áp lực nước lên trong đường ống ở những nơi yếu nên máy thường được sử dụng nhiều trong các căn hộ tập thể, các chung cư cao tầng hay ở những nơi có mực nước thấp.

3. Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JTX 125W có kích thước 330 x 225 x 340mm, trọng lượng khoảng 14.5kg, phù hợp với dòng điện 220V. Sản phẩm được sản xuất bởi Panasonic – thương hiệu nổi tiếng trong việc đảm bảo uy tín cho người tiêu dùng trong suốt thời gian qua đảm bảo đem lại sự hài lòng cho bạn.

4. Mọi chi tiết về ý kiến đóng góp hay những điều thắc mắc về sản phẩm xin các bạn có thể liên hệ trực tiêp vơi chúng tôi. Mọi ý kiến của các bạn sẽ giúp cho sản phẩm được hoàn thiện hơn. Panasonic cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sản phẩm của Panasonic trong thời gian qua. Panasonic có chương trình ưu đãi riêng giành cho những khách hàng đặt hàng với số lượng lớn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

 

Xem thêm thông tin sản phẩm thiết bị điện Panasonic ở đường link bên dưới:

¤ Máy bơm nước panasonic

 

¤ Thiết bị điện panasonic

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0913 98 08 48 (Mr.Vũ)

Email: nghiadatco@gmail.com

 

 

 NGHIA ĐAT TECH

 

 

A-130JTX

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status Scroll