Quạt hút mùi FV-70HQD1-GO Panasonic 3 cấp tốc độ

Quạt hút mùi FV-70HQD1-GO Panasonic có lọc khử mùi, đây là bộ phận quan trọng giúp máy khử mùi làm việc hiệu quả. Quạt hút mùi FV-70HQD1-GO Panasonic an toàn với thiên nhiên, thân thiện với môi trường do được sản xuất theo giải pháp xanh, chế độ hẹn giờ của sản phẩm cho phép người dùng cài đặt giờ một cách hợp lý, bảo đảm đúng giờ cho người sử dụng.
7,780,000 đ
Mã SP: FV-70HQD1-GO
Số Lượng

Quạt hút mùi là sản phẩm đã được sử dụng trên thị trường trong nhiều năm nay,  sản phẩm luôn đa dạng và phong phú có đầy đủ cho khách hàng chọn lựa. Với những sản phẩm mang thương hiệu Panasonic khách hàng có thể yên tâm bởi đây là những sản phẩm chính hãng, đạt độ an toàn cao và luôn phân phối khắp nơi trên toàn thế giới. Sản phẩm mang thương hiệu Panasonic luôn đáng tin cậy đối với người tiêu dùng. Hãy mua sản phẩm và cảm nhận nhé các bạn!

FV-70HQD1 –GO

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút mùi là sản phẩm dùng chủ yếu cho nhà bếp, chuyên dùng để hút các mùi tanh, mùi hôi khó chịu ra khỏi căn phòng bếp của bạn, giúp giữ được vẻ thơm mát cho căn phòng bếp dù mới sử dụng xong. Cấu tạo của sản phẩm là thiết bị hút mùi, đảm bảo hút một cách nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho gia đình bạn.

2. Quạt hút mùi FV-70HQD1-GO Panasonic có lọc khử mùi, đây là bộ phận quan trọng giúp máy khử mùi làm việc hiệu quả. Khi quạt hút mùi đã sự dụng xong, bạn có thể dễ dàng tháo lọc khử mùi ra và vệ sinh lại một cách bình thường. Không còn những mùi khó chịu trong bếp nữa, giờ đây bạn có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm mà không cần một thiết bị hỗ trợ nào thêm.

3. Sản phẩm được thiết kế vận hàng siêu êm, không gây ồn ào nên không ảnh hưởng tới bạn khi làm việc trong nhà, hay ảnh hưởng đến việc sinh hoạt xung quanh.

4. Quạt hút mùi FV-70HQD1-GO Panasonic có các nút điều khiển xung quanh, ghi rõ chức năng nên tương đối dễ sử dụng, bạn sẽ dễ dàng hơn chỉ trong vài lần sử dụng sản phẩm.

FV-70HQD1 –GO

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút mùi FV-70HQD1-GO Panasonic an toàn với thiên nhiên, thân thiện với môi trường do được sản xuất theo giải pháp xanh, chế độ hẹn giờ của sản phẩm cho phép người dùng cài đặt giờ một cách hợp lý, bảo đảm đúng giờ cho người sử dụng.

2. Giá cả hợp lý, giao hàng nhanh chóng, thời gian bảo hành là 12 tháng, chúng tôi sẽ có những quy định đổi trả riêng cho khách hàng nào có sản phẩm bị lỗi.

3. Quạt hút mùi 3 cấp độ có lưu lượng hút khoảng 12.2m3 cho mỗi phút, tương đối nhanh chóng nên tiết kiệm được thời gian cho người sử dụng, ngoài ra sản phẩm còn đèn led siêu sáng, có thể làm việc dễ dàng ngay cả khi không có điện.

4. Khi mua sản phẩm quạt hút mùi FV-70HQD1-GO Panasonic sẽ được gắn trực tiếp trên trần nhà, nơi gần không gian bếp để tiện lợi cho việc hút mùi. Bạn nên mua sản phẩm của chúng tôi vì đôi khi rửa bằng nước thường sẽ không làm mất đi gần hết mùi trong bếp, sẽ ứ động ngày qua ngày làm cho bạn cảm thấy không thoải mái.

5. Để có một nhà bếp luôn luôn thoáng, không có mùi hôi khó chịu trong quá trình nấu ăn hay cả khi không còn nấu ăn nữa, thì lựa chọn quạt hút mùi FV-70HQD1-GO Panasonic là một giải pháp vô cùng thông minh và tuyệt vời cho gia đình bạn.

gia-hanh-nhanh

Xem thêm thông tin sản phẩm thiết bị điện Panasonic ở đường link bên dưới:

¤ Quạt hút panasonic

 

¤ Thiết bị điện panasonic

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0913 98 08 48 (Mr.Vũ)

Email: nghiadatco@gmail.com

 

 

 NGHIA ĐAT TECH

 

 

FV-70HQD1 –GO

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status Scroll