Quạt hút mùi FV-70HQD1-S Panasonic 3 cấp tốc độ

Quạt hút mùi FV-70HQD1-S Panasonic là sản phẩm được sử dụng trong khu vực nhà bếp, dùng để khử mùi tanh hôi từ thịt, cá, hay các dầu, mỡ còn sót lại. Quạt hút mùi FV-70HQD1-S Panasonic có màu bạc, óng ánh ưa nhìn hoạt động siêu êm trong quá trình sử dụng, không gây ra tiếng ồn làm ảnh hưởng đến bạn.
7,780,000 đ
Mã SP: FV-70HQD1-S
Số Lượng

Mỗi sản phẩm làm ra trên thị trường điều có một vai trò riêng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Những loại sản phẩm đều đáp ứng một phần nào đó trong cuộc sống như: đèn led gắn tường sẽ có công dụng chiếu sáng nơi ở, ngoài ra còn tạo được vẻ đẹp thẩm mỹ, hay đèn bàn led không chỉ có công dụng để giúp học bài, đọc sách, mà còn có độ sáng rộng để chiếu sáng đường đi, thay thế được các loại đèn thông thường trước đây. Mỗi sản phẩm đều có những công dụng và mục đích riêng để sử dụng, và quạt hút mùi FV-70HQD1-S Panasonic cũng vậy, là sản phẩm có ích cho gia đình bạn.

FV-70HQD1 –S

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút mùi FV-70HQD1-S Panasonic là sản phẩm được sử dụng trong khu vực nhà bếp, dùng để khử mùi tanh hôi từ thịt, cá, hay các dầu, mỡ còn sót lại trên bếp tạo cho bạn cảm giác thơm mát và thoải mái trong quá trình sử dụng bếp cho ngôi nhà của mình.

2. Mặt trước của sản phẩm có các nút điều khiển giúp bạn dễ dàng sử dụng sản phẩm, còn có các nút vặn giúp bạn điều chỉnh được tốc độ gió nhanh hay chậm tùy theo mục đích của bạn. Sản phẩm khi mua về sẽ được gắn lên trần nhà, nơi gần không gian bếp, để dễ dàng hút mùi hơn, nhanh gọn và tiết kiệm hơn.

3. Quạt hút mùi FV-70HQD1-S Panasonic có màu bạc, óng ánh ưa nhìn. Được hoạt động với lưu lượng khoảng 12.2m3/phút, hoạt động nhanh nhưng vẫn đảm bảo siêu êm trong quá trình sử dụng, không gây ra tiếng ồn làm ảnh hưởng đến bạn.

4. Thời gian bảo hành của sản phẩm là 12 tháng. Về cách bảo dưỡng sản phẩm, bạn nên tham khảo thêm bởi tư vấn của các nhân viên.

5. Khi tắt nguồn điện không xài nữa, máy vẫn sẽ hoạt động thêm vài phút rồi mới ngắt đi, điều này giúp làm việc hiệu quả hơn, tiết kiệm điện hơn cho gia đình bạn.

FV-70HQD1 –S

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút mùi FV-70HQD1-S Panasonic có thiết kế dễ dàng giúp bạn vệ sinh lọc khử mùi (là thiết bị quan trọng giúp khử mùi hiệu quả) sau khi sử dụng xong. Việc lau dọn sau khi sử dụng sẽ giúp thiết bị bên trong luôn sạch sẽ, làm việc hiệu quả hơn dù sử dụng đã lâu.

2. Quạt hút mùi không chỉ thích hợp để khử mùi trong bếp gia đình bạn, mà còn phù hợp để các nơi có chế biến món ăn như các nhà hàng, các khách sạn cao cấp, các siêu thị,… giúp tiết kiệm thời gian lau dọn hơn và tạo được không gian thoải mái khi phải làm việc ở những môi trường dày đặc và áp lực khi phải ”chạy đua với thời gian”.

3. Điều mà quạt hút mùi FV-70HQD1-S Panasonic làm được là tạo được không khí trong lành khi hoạt động, mỗi một dụng cụ  thiết bị của sản phẩm đều đã qua quá trình nghiên cứu đầy sáng tạo. Sản phẩm mang thương hiệu Panasonic luôn tỉn rằng sản phẩm sẽ đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thật thú vị và hài lòng.

4. Chúc các bạn sẽ tìm được cho mình một sản phẩm mà bạn mong muốn, cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

gia-hanh-nhanh

Xem thêm thông tin sản phẩm thiết bị điện Panasonic ở đường link bên dưới:

¤ Quạt hút panasonic

 

¤ Thiết bị điện panasonic

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0913 98 08 48 (Mr.Vũ)

Email: nghiadatco@gmail.com

 

 

 NGHIA ĐAT TECH

 

 

FV-70HQD1 –S

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status Scroll