Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut A218247 160A-NH1

Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut A218247 160A-NH1 có các thông số kĩ thuật vượt trội giúp sản phẩm rất thích hợp trong việc bảo vệ an toàn nguồn điện, tủ tích điện, tủ chống sét,.. Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut A218247 160A-NH1 có thể hoạt động ở môi trường có cường độ làm việc cao mà không hề ảnh hưởng đến khả năng chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm.
176,000 đ
Mã SP: A218247
Số Lượng

Có những tai nạn về điện xảy ra một cách bất ngờ mà chúng ta không thể nào biết trước được bởi lẽ các mối nguy đó vô cùng tìm ẩn mà chúng ta không thể nào phát hiện để rồi một khi chúng bọc phát thì đã quá trễ. Hiện nay điện đã trở thành thứ không thể thiếu trong cuộc sống của con người vậy làm thế nào để không phải lo lắng về mạng lưới điện trong nhà công ty, những nơi làm việc,... Để trả lời câu hỏi đó, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một sản phẩm Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut A218247 160A-NH1 đến từ thương hiệu nổi tiếng Cầu chì Ferraz Shawmut, đây được xem là một sản phẩm cầu chì tốt nhất trong việc bảo vệ mạng lưới điện tủ điện, tủ chống sét,..... chúng có khả năng hạn chế tối thiểu những rủi ro về sự quá tải hay lỗi dòng điện. Từ nay bạn và gia đình bạn bè có thể yên tâm khi trong trong tay có sản phẩm tuyệt vời này nhé.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut A218247 160A-NH1 được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng cầu chì Ferraz Shawmut, một thương hiệu đã từ lâu chiếm trọng lòng tin của người tiêu dùng trong cũng như ngoài nước về chất lượng cao, độ an toàn cao, khả năng, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng của sản phẩm.

2. Sản phẩm cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut A218247 160A-NH1 được thiết kế vô cùng gọn nhẹ và với những đường nét cực kỳ tinh tế tạo nên sự sang trọng, đồng thời kết cấu đơn giản dễ tháo lắp giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong việc lắp đặt mà còn không cần phải tốn chi phí thuê thợ điện nữa chứ.

3. Sản phẩm có các thông số kĩ thuật vượt trội như sau: cường độ định mức 160A, điệp áp định mức 500VAC, dòng cắt 120kA, kích thước NH1… với các thông số này khẳng định sản phẩm rất thích hợp trong việc bảo vệ an toàn nguồn điện, tủ tích điện, tủ chống sét,…

cau-chi-ha-thecau-chi-ha-thecau-chi-ha-the

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut A218247 160A-NH1 có thể hoạt động ở môi trường có cường độ làm việc cao mà không hề ảnh hưởng đến khả năng chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm.

2. Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut A218247 160A-NH1 có tuổi thọ cực kì cao, cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm cùng loại, nhờ đó bạn cũng sẽ tiết kiệm được một phần chi phí thay thế sản phẩm hư.

3. Bên cạnh chất lượng sản phẩm công ty chúng tôi còn đưa ra chế độ bảo hành rất hợp lí lên đến 12 tháng để bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng, bạn sẽ hông cần lo lắng khi sở hữu sản phẩm, đồng thời chúng tôi còn đưa ra những ưu đãi đối với những khách hàng hay đối tác mua sản phẩm với số lướng lớn.

4. Cầu chì hạ thế Ferraz Shawmut A218247 160A-NH1 đã được công ty áp dụng những công nghệ tiên tiến vào trong quá trình sản xuất vận hành, bên cạnh đó nguyên vật liệu làm ra sản phẩm cũng được chúng tôi chọn lựa một cách kĩ lưỡng và tốt nhất do đó sản phẩm hầu như khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm mà các sản phẩm truyền thống đi trước và phát huy hết khả năng của mình, có thể phát hiện được lỗi dòng điện môt cách nhanh chóng sau đó ngắt mạch điện ngay, đảm bảo an toàn cho bạn và người thân của bạn.

5. Tuy sản phẩm sở hữu những ưu điểm vượt trội như thế song bạn không cần phải lo lắng về giá cả đâu nhé, bởi lẽ với mong muốn mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, chúng tôi đã đưa ra mức giá vô cùng hợp lí để tất cả mọi người ai cũng có thể sở hữu chúng.

gia-hanh-nhanh

 

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status Scroll