Cầu chì ống Ferraz Shawmut W222958 4A-Gg

Cầu chì ống Ferraz Shawmut W222958 4A-Gg có những đường nét vô cùng mềm mại và tinh tế giúp làm sang trọng hơn không gian của người dùng. Cầu chì ống Ferraz Shawmut W222958 4A-Gg được bảo hành lên đến 12 tháng, bao đổi trả với các sản phẩm bị lỗi bên cạnh đó còn có những ưu đãi đối với các khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn.
28,000 đ
Mã SP: W222958
Số Lượng

Ferraz Shawmut một thương hiệu cầu chì nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn ngoài thế giới luôn sáng tạo và sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất trong số đó không thể không nhắc đến cầu chì ống Ferraz Shawmut W222958 4A-Gg, đây được xem là một bước tiến mới trong chế tạo cầu chì, sản phẩm này sở hữu những đặc điểm vô cùng vượt trội, đáp ứng hoàn toàn được những tiêu chí của quý khách hàng, hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời và không làm bạn thất vọng đâu nhé.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu chì ống Ferraz Shawmut W222958 4A-Gg có cấu tạo vô cùng đơn giản gồm dây chảy, ruột cầu chì, đế cầu chì. Với kết cấu này thì một người bình thường cũng dễ dàng lắp đặt được mà không cần thuê thợ điện điều này giúp bạn tiết kiệm được một phần thời gian cũng như chi phí.

2. Cầu chì ống có những đường nét vô cùng mềm mại và tinh tế điều này không phải bất kì sản phẩm nào cũng có được, chính vì điều này mà tăng thêm sự hài lòng của khách hàng đối với các dòng sản phẩm của Ferraz Shawmut bởi không phải chỉ có chất lượng mà còn phải có tính thẩm mỹ cao.

3. Cầu chì ống có các thông số kĩ thuật vượt trội như sau: điện áp định mức và dòng điện định mức lần lượt được sử dụng 400VAC và 4A, dòng cắt 120Ka, kích thước 8x31mm, với các thông số này sản phẩm rất thích hợp trong việc bảo vệ đường dây, các thiết bị điện, tủ điện,...

4. Nguyên lí làm việc của cầu chì ống Ferraz Shawmut W222958 4A-Gg như sau: khi dòng điện qua tải hoặc ngắn mạch nhiệt lượng sinh ra tại dây chảy làm tan chảy dây dẫn đến dây chảy bị đứt và nhanh chóng ngắt nguồn điện giúp tránh được những sự cố đáng tiết.

cau-chi-ong

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm cầu chì ống Ferraz Shawmut W222958 4A-Gg đạt các tiêu chuẩn kĩ thuật điện quốc gia ICE60269, VDE0636, DIN43620.

2. Sản phẩm khắc phục được hoàn toàn những lỗi mà các dòng sản phẩm trước mắc phải, mang đến cho bạn một cảm giác hoàn toàn mới khi sử dụng sản phẩm.

3. Cầu chì ống Ferraz Shawmut W222958 4A-Gg đến từ thương hiệu cầu chì Ferraz Shawmut đây được xem là một cây cổ thụ lớn trong ngành chế tạo cầu chì, luôn chiếm trọn lòng tin của đối tác và khách hàng, luôn sáng tạo và nâng cao trình độ để cho ra đời những sản phẩm tuyệt vời nhất.

4. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất được chọn lọc kỹ lưỡng thông qua quy trình khép kính, được giám sát với đội ngũ công nhân giàu tách nhiệm và có trình độ cao nên sản phẩm ra đời là tuyệt vời nhất, phát huy hoàn toàn những khả năng vốn có, phát hiện nhanh chống ngắt mạch cấp tốc giúp bảo vệ tốt nhất cho bạn và người thân của bạn.

5. Để bảo vệ lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng chúng tôi đưa ra chính sách bảo hành lên đến 12 tháng, bao đổi trả với các sản phẩm bị lỗi bên cạnh đó còn có những ưu đãi đối với các khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn.

6. Với mong muốn mang những sản phẩm cầu chì ống Ferraz Shawmut W222958 4A-Gg chất lượng đến gần hơn cho người tiêu dùng, chúng tôi đã đưa ra những mức giá vô cùng hợp lí hoàn toàn các bạn có thể sở hữu một sản phẩm tuyệt vời với mức giá bình dân, hãy nhanh chân đến và sở hữu sản phẩm nào.

gia-hanh-nhanh

 

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status Scroll