Cầu chì ống Ferraz Shawmut R216146 12A-Gg

Cầu chì ống Ferraz Shawmut R216146 12A-Gg được ứng dụng những công nghệ kĩ thuật tiên tiến, đồng thời được làm từ những nguyên liệu chất lượng, bên cạnh đó quy trình được giám sát một cách chặt chẽ. Cầu chì ống Ferraz Shawmut R216146 12A-Gg khắc phục được những nhược điểm của các sản phẩm đi trước, phát huy được toàn bộ những khả năng của sản phẩm.
28,000 đ
Mã SP: R216146
Số Lượng

Ngày nay khi xã hộ ngày càng phát triển trong đó điện đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của con người. Bên cạnh những lợi ích mà điện mang lại cho chúng ta thì không thể không nhắc đến những mối nguy hại tìm ẩn mà điện gây ra. Chính vì lẽ đó mà sản phẩm cầu chì hạ thế ra đời nhằm bảo vệ mạng điện hay các thiết bị điện, hoặc tủ điện,...một trong số những dòng sản phẩm cầu chì hạ thế nổi tiếng đó là Ferraz Shawmut, luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho người tiêu dùng tiêu biểu như cầu chì ống Ferraz Shawmut R216146 12A-Gg, sản phẩm này sở hữu những ưu điểm vượt bật, mang những khả năng mà không phải dòng sản phẩm nào cũng làm được, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu chì ống Ferraz Shawmut R216146 12A-Gg  có các thông số kĩ thuật vượt trội như sau: điện áp định mức và dòng điện định mức được sử dụng lần lượt là 400VAC và 12A và dòng cắt là 120kA, kích thước 8x31mm với các thông số này thì sản phẩm rất thích hợp trong việc bảo vệ mạch điện, các thiết bị điện, tủ điện.

2. Cầu chì ống Ferraz Shawmut R216146 12A-Gg có thiết kế vô cùng gọn ràng và tinh tế điều này không chỉ giúp cho khách hàng dễ dàng lắp đặt mà còn đảm bảo về tính thẩm mỹ mang đến cho bạn một không gian hoàn toàn mới không bị thô cứng bởi các sản phẩm về điện.

3. Ferraz Shawmut một thương hiệu nổi tiếng với việc chế tạo cầu chì, nhiều năm qua thương hiệu luôn làm hài lòng đối tác và khách hàng về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm.

4. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế về các vấn đề an toàn kĩ thuật điện: ICE60269, VDE0636, DIN43620.

5. Cầu chì ống Ferraz Shawmut R216146 12A-Gg có nguyên lí làm việc vô cùng đơn giản những lại đạt hiệu quả vô cùng cao.

cau-chi-ong

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu chì ống Ferraz Shawmut R216146 12A-Gg có tuổi thọ rất cao, cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm có mặt trên thị trường điều này giúp cho các bạn giảm bớt phần nào chi phí thay thế sản phẩm.

2. Cầu chì ống khắc phục được những nhược điểm của các sản phẩm đi trước, phát huy được toàn bộ những khả năng của sản phẩm.

3. Sản phẩm có thể phát hiện được dòng điện tăng áp hay bị ngắn mạch thì sẽ nhanh chống ngắt nguồn điện đảm bảo an toàn cho bạn và người thân của bạn.

4. Sản phẩm được ứng dụng những công nghệ kĩ thuật tiên tiến, đồng thời được làm từ những nguyên liệu chất lượng, bên cạnh đó quy trình được giám sát một cách chặt chẽ nên sản phẩm được cho ra đời điều là tốt nhất hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí mà khách hàng đưa ra.

5. Luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng nên chúng tôi đã đưa ra chính sách bảo hành lên đến 12 tháng, nếu sản phẩm bị hư hỏng khách hàng có thể đổi trả miễn phí đồng thời có những ưu điểm đặt biệt đối với những khách hàng mua sản phẩm cầu chì ống Ferraz Shawmut R216146 12A-Gg với số lượng lớn.

6. Đối với một sản phẩm có chất lượng vượt trội như thế nhưng giá sản phẩm lại vô cùng phải chăn bởi lẽ chúng tôi muốn mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, ai cũng có thể sở hữu sản phẩm, bạn còn lo lắng gì nữa mà không nhanh liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ thấy sự lựa chọn của mình hoàn toàn xứng đáng.

gia-hanh-nhanh

 

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status Scroll