Mũi khoan bê tông 10x110 mm

Bê tông hay gạch hoặc đá tự nhiên điều là những vật liệu rất cứng và dễ vỡ, muốn gia công trên chúng đòi hỏi cần phải có mũi khoan bê tông 10x110 mm. Mũi khoan bê tông 10x110 mm được thiết kế và sản xuất với công nghệ dây chuyền hiện đại, đảm bảo quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng.
Liên hệ
Số Lượng

Mũi khoan bê tông 10x110 mm được thiết kế và sản xuất với liệu cao cấp cùng dây chuyền khép kín, mang đến chất lượng sản phẩm đạt độ tin cậy cao. Sản phẩm hiện nay được phân phối với mức giá ưu đãi tại Nghĩa Đạt hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm qua bài viết sau nay nhé.

mui-khon-be-top

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan bê tông 10x110 mm có cấu trúc vô cùng nhỏ gọn và tinh tế điều này tạo điều kiện vô cùng thuận thời trong sử dụng cũng như bảo quản sản phẩm.

2. Thiết bị có các thông số kĩ thuật như sau: đầu mũi khoan có đường kính 10mm, tổng chiều dài 110mm đây là dạng mũi khoan gài chui ¼ rất thích hợp để khoan bê tông, khoan gạch hoặc trên đá tự nhiên.

3. Mũi khoan bê tông 10x110 mm có kết cấu vô cùng tiên tiến và thông minh với hai điểm tương tác ở ngoài mép và hai điểm tương tác ở trong trung tâm mũi khoan giúp tăng tốc độ lên đang kể.

4. Việc bảo quan sản phẩm rất quan trọng nó ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của mũi khoan. Thấu hiểu được điều đó chúng tôi đã đặt và bảo quản trong vĩ nhựa. Mũi khoan đã đạt được các tiêu chuẩn quốc tế về kĩ thuật nên quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi sở hữu sản phẩm bạn nhé.

5. Với những nguyên liệu này người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu sản phẩm bởi nó có các khả năng vượt trội như chống chịu nhiệt tốt, chịu được sự ăn mòn cao, chống chịu va đập tốt, các đường cong xoắn ốc được mài rất sắc nhọn giúp việc khoan bê tông trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

khoan-be-tong

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Mũi khoan bê tông 10x110 mm có cấu trúc rất chuẩn kết hợp đa dạng với máy khoan và giảm được độ rung. Sản phẩm khoan bê tông, khoan gạch hay khoan đá tự nhiên vô cùng đơn giản nhẹ nhàng tạo ra ít bụi bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

2. Điều khiến sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa là chất lương sản phẩm cực kì cao là vì sản phẩm được áp dụng những công nghệ tiên tiến và vô cùng hiện đại với đội ngũ công nhân làm việc chuyên nghiệp nguyên liệu được lựa chọn kĩ  càng tất cả những điều đó tạo nên chất lượng sản phẩm.

3. Mũi khoan bê tông 10x110 mm được cải tiến và khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm mà các dòng sản phẩm truyền thống. Mũi khoan còn có tuổi thọ cao gấp nhiều lần các sản phẩm cùng loại có mặt trên thị trường hiện nay.

4. Đường kính lỗ khoan chuẩn kích thước lại vô cùng đẹp tạo tính thẩm mĩ cao điều này tạo điều kiện rất thuận lợi cho việc lắp đặt bulong hay cấy thép, tiết kiệm đáng kể thời gian đẩy nhanh tiến độ công việc.

Sản phẩm có chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, giá thành hợp lí và kèm theo những ưu đãi đặc biệt khác hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm bạn nhé.

khoan-be-tong

 

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status Scroll