Mũi khoan bê tông 10x140 mm

Mũi khoan bê tông 10x140 mm với chất lượng cao và đúng kích thước giúp cho công việc diễn ra nhanh chống hơn hoàn thiện hơn. Đặc biệt, với mũi khoan bê tông 10x140 mm giúp bạn dễ dàng xuyên ra loại vật liệu khó. Sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình ngày nay.
Liên hệ
Số Lượng

Mũi khoan bê tông 10x140 mm là sản phẩm thuộc dòng mũi khoan chất lượng cao với nhiều đặc điểm nổi trội hiện đang được người tiêu dùng và đối tác rất ưa chuộng, mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm thông qua bài viết này nhé.

mui-khon-be-top

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan bê tông 10x140 mm được gia công rất kĩ lưỡng và sắc xảo từ hợp kim cao cấp có khả năng chống chịu sự ăn mòn thách thức thời gian, chịu được nhiệt độ cao, đặc biệt là rất cứng cáp và bền bỉ chịu được sự va đâp lớn, các đường cong xoắn ốc thì được mài rất sắc nhọn.

2. Cấu trúc mũi khoan rất nhỏ gọn với đường kính 10mm, tổng chiều dài 140mm điều này rất thuận tiện trong việc cất giữ cũng như sử dụng sản phẩm, bạn có thể mang theo bên người và sử dụng khi cần thiết.

3. Đây là dạng mũi khoan gài ¼ có thể kết hợp với đa dạng các máy khoan rất thích hợp trong khoan bê tông, khoan gạch thậm chí là khoam trên đá tự nhiên .

4. Mũi khoan bê tông 10x140 mm được thiết kế rất thông minh và hiện đại với hai điểm tiếp xúc bên ngoài mép và hai điểm tiếp xúc ở trung tâm mui khoan điều này giúp cho mũi khoan ăn sâu và tăng tốc độ khoan lên đáng kể.

5. Thiết bị được bảo quản kĩ lưỡng trong vỉ nhựa điều này giúp sản phẩm tăng tuổ thọ rất an toàn cho sản phẩm và cho của người tiêu dùng. Sản phẩm đã đạt các tiêu chuẩn kĩ thuật quốc tế nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

khoan-be-tong

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu sản phẩm thì chúng tôi đã đưa ra chế độ bảo hành lên đến 12 tháng và bạn có thể đôi trả miễn phí đối với các sản phẩm bị lỗi đồng thời để mang sản phẩm đến gần hơn với quý khách hàng thì chúng tôi đã đưa ra  mức giá vô cùng hợp lí bạn nhé.

2. Mũi khoan bê tông 10x140 mm đã được chũng tôi nâng cấp được chế tạo bằng công nghệ dây chuyền hiện đại nhất đầu thời với mỗi khâu vận hành điều được giám sát chặt chẽ nguyên liệu thì rất cao cấp hứa hẹn cho ra đời sản phẩm tuyệt vời nhất phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

3. Nhờ những cải tiến đó mà tuổi thọ của sản phẩm rất cao cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm khác, đồng thời sản phẩm khắc phục được hoàn toàn những lỗi của các sản phẩm truyền thống phát huy toàn bộ khả năng vốn có để phục vụ cho người tiêu dùng một cách tốt nhất.

4. Mũi khoan bê tông 10x140 mm hoạt động mượt mà, lỗ khoan chuẩn kích thước, mang tính ổn định qua thời gian tạo điều kiên rất thuận lợi cho công việc của bạn đồng thời lại mang lại tính thẩm mĩ cao cho sản phẩm.

5. Trong quá trình khoan thì độ rung được giảm đi rất nhiều so với các loại mũi khoan khác đồng thời tạo ra rất ít bụi đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng cũng như môi trường xung quanh điều này ghi điểm thêm trong lòng người tiêu dùng đấy.

khoan-be-tong

 

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status Scroll