Mũi khoan bê tông 10x120mm

Việc tìm cho mình mũi khoan bê tông 10x120mm chất lượng và giá thành hợp lí giữa rất rất nhiều sự lựa chọn trên thị trường đa dạng hiện nay đã không còn quá khó khăn. Mũi khoan bê tông 10x120mm hiện nay đi đầu trong công nghệ chế tạo mũi khoan bê tông đáp ứng hoàn toàn được những tiêu chí của khách hàng.
Liên hệ
Số Lượng

Bạn đừng nghĩ mũi khoan bê tông nào cũng giống nhau, việc lựa chọn mũi khoan kém chất lượng hoặc không đúng kích thước sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như chất lượng của sản phẩm. Và mũi khoan bê tông 10x120mm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian của bạn hiện nay.

mui-khon-be-top

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Với một sản phẩm muốn khách hàng tin tưởng và sử dụng thì sản phẩm đó phải được các tổ chúng kiểm định công nhận. Đối với sản phẩm bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn quốc tế về kĩ thuật, công nhận về chất lượng sản phẩm.

2. Mũi khoan bê tông 10x120mm có các thông số kĩ thuật như sau: đường kính mũi khoan10mm, tổng chiều dài 12mm, là dạng mũi khoan gài chui ¼ kết hợp với máy khoan rất dễ dàng đây là sự lựa chọn thích hợp để khoan bê tong, khoan gạch hay đá tự nhiên.

3. Mũi khoan bê tông 10x120mm được là từ nguyên liệu hợp kim cao cấp với nguyên liệu này bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì khả năng chống chịu sự ăn mòn rất cao, chịu được nhiệt cao, chống chịu sự va đập lớn rất an toàn cho vận chuyển cũng như trong quá trình làm việc, các đường công xoắn ốc được mài rất nhọn giúp việc khoan trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ, vừa tiết kiệm thời gian lại vừa tiết kiệm chi phí.

4. Mũi khoan có đầu mũi khoan được thiết kế cực kì thông minh và hiện đại với hai điểm tiếp xúc bên ngoài mép và hai điểm tiếp xúc ở trung tâm mũi khoan giúp khoan được nhanh hơn.

5. Thiết bị có cấu trúc vô cùng gọn gàng và tiện dụng bạn có thể mang theo bên người và sử dụng khi cần thiết. Sản phẩm được bảo quản kĩ càng trong vỉ nhựa điều này vừa an toàn cho sản phẩm và cho cả người sử dụng kéo dài được tuổi thọ sản phẩm và đảm bảo được khả năng làm việc việc của chúng.

khoan-be-tong

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan bê tông 10x120mm có khả năng làm việc cực kì tốt, đường kính lỗ khoan có kích thước rất chuẩn điều này giúp ích cho công việc bắt bulong nở, bulong hóa chất hoặc cấy thép diễn ra thuận lợi hơn đảm bảo tính thẩm mĩ cho sản phẩm.

2. Trong quá trình làm việc sản phẩm tạo rat rất ít bụi và vụn điều này đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và môi trường xung quanh.

3. Sản phẩm được làm trên công nghệ dây chuyền thiên tiếp và hiện đại, mỗi khâu đều được giám sát chặt chẽ, nguyên liệu lựa chọn kĩ càng hứa hẹn môi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều là sản phẩm chất lượng nhất.

4. Kết hợp được đa dạng với máy khoan tạo nên sự thuận tiện đồng thời giảm được độ rung trong quá trình khoan. Sản phẩm có những tính năng vượt trội mà các dòng sản phẩm truyền thống trước đó không có.

Để đảm bảo cho lợi ích của quý khách hàng cũng như khẳng định chất lượng sản phẩm chúng tôi đã đưa ra chế độ bảo hành lên đến 12 tháng đồng thời bạn có thể đôi trả miễn phí dối với các sản phẩm lỗi bên cạnh đó còn nhiều ưu đãi đặc biệt khác. Điều đáng nhắc đến nhất ở đây là giá thành sản phẩm vô cùng rẻ các bạn nhé, bạn sẽ không thể tìm ở đâu một sản phẩm vừa chất lượng vừa rẻ như ở chúng tôi, nào hãy nhanh chân lên bạn sẽ thấy mình thật đúng đắn đấy.

khoan-be-tong

 

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status Scroll