Mũi khoan sắt 11mm

Mũi khoan sắt 11mm đã trở thành một sản phẩm rất thông dụng không những đối với những người thợ bên những ngành chuyên dụng mà còn đối với các hộ gia đình. Mũi khoan sắt 11mm vừa có giá thành hợp lí mà chất lượng lại cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày nay.
Liên hệ
Số Lượng

Mũi khoan sắt 11mm được làm từ nguyên liệu hợp kim cực kì cao cấp và được chọn lựa rất kì càng. Với loại chất liệu này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với khả năng chóng chịu ăn mòn cao, chiu được nhiệt độ lớn, chống chịu va đập mạnh cực kì tốt, và những đường cong xoắn ốc được mài rất sắt giúp mũi khoan làm việc một cách mượt mà nhất.

mui-khoan-sat

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan sắt 11mm khẳng định chất lượng đạt được những tiêu chuẩn quốc tế cùng với cấu trúc vô cùng gọn gàng và nhỏ nhắn nên bạn có thể mang theo bên người và sử dụng khi vần thiết.

2. Thiết bị cực kì sắt nhọn có thể khoan những loại sắt cứng nhất một cách dễ dàng nhất.

3. Mũi khoan sắt 11mm có chui lục giác ¼ phù hợp với tất cả các loại máy tạo sự kết hợp đa dạng và tiện sử dụng cho người tiêu dùng.

4. Mũi khoan không chỉ khoan được sắt mà còn khoan được cả thép rất cứng ngoài ra trong trường hợp không có mũi khoan chuyên dụng bạn cũng có thể dùng sản phẩm để khoan gỗ.

mui-khoan-sat

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan sắt 11mm được ứng dụng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất đồng thời từ khâu chọn lựa nguyên liệu một cách kĩ lưỡng với đội ngũ công nhân làm việc uy tín và chuyên nghiệp khẳng định mỗi một sản phẩm mà chúng tôi cho ra đời điều có chất lượng vô cùng vượt trội.

2. Với đặc điểm kết hợp được đa dạng các loại máy khoan tạo nên ưu điểm của sản phẩm tạo sự thuận tiện trong sử dụng. Sản phẩm có thể khoan một cách mượt mà đồng thời tạo ra rất ít bụi và vụn sắt giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

3. Mũi khoan sắt 11mm tạo ra lỗ khoan chuẩn kích thước có tính thẩm mĩ cao, giúp sản phẩm trở nên đẹp mắt hơn. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng kèm theo các bạn có thể đổi trả miễn phí đối với các sản phẩm lỗi.

4. Chắc hẳn điều các bạn quan tâm không chỉ là chất lượng mà còn ở giá thành sản phẩm những các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu mũi khoan vì chúng tôi đã đưa ra mức giá vô cùng vừa phải và hợp lí để ai cũng có thể sở hữu sản phẩm.

mui-khoan-sat

 

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

DMCA.com Protection Status Scroll