Mũi khoan sắt 9mm

Mũi khoan sắt 9mm được lựa chọn nguyên liệu hợp kim cao cấp, chống ăn mòn rất cao, chịu được nhiệt độ cao, chịu được sự va đập mạnh trong quá trình làm việc. Mũi khoan sắt 9mm cùng những đường cong xoắc ốc được mài cực kì sắt nhọn giúp việc khoan sắt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Liên hệ
Số Lượng

Bạn đang cần một mũi khoan sắt chất lượng để giúp cho công việc của mình trở nên nhanh chóng và suôn sẻ hơn, bạn không biết tìm một mũi khoan sắt chất lượng ở đâu, vậy thì bạn hãy yên tâm mà đến với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm mũi khoan sắt 9mm đảm bảo bạn sẽ cực kì hài lòng.

mui-khoan-sat

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan sắt 9mm có đầu mũi khoan cực kì sắt nhọn có thể khoan những loại sắt cứng nhất một cách mượt mà. Cấu trúc sản phẩm đơn giản nhỏ gọn tiện dụng, bạn có thể mang theo bên người sử dụng khi cần thiết.

2. Mũi khoan có chui lục giác ¼ phù hợp với tất cả các loại máy bắt vít tạo sự thuận tiện trong công việc cũng như sự đa dạng trong kết hợp các thiết bị.

3. Mũi khoan sắt 9mm không chỉ khoan được sắt mà còn khoan được cả thép đồng thời nếu trong điều kiện không có mũi khoan chuyên dụng chúng ta có thể dùng nó để khoan cả gỗ.

4. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn kĩ thuật quốc tế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm bạn nhé.

mui-khoan-sat

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan sắt 9mm có tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm cùng loại có mặt trên thị trường hiện nay. Sản phẩm khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm mà các dòng sản phẩm trước gặp phải.

2. Về mặt chất lượng bạn có thể hoàn toàn yên tâm chúng tôi ứng dụng những công nghệ kĩ thuật tiên tiến hiện đại, đông thời nâng cấp dây chuyển sản xuất, nâng cao trình độ công nhân hứa hẹn sản phẩm ra đời sẽ làm các bạn hài lòng.

3. Mũi khoan sắt 9mm có thể kết hợp với nhiều loại máy khoan đa dạng trong cách kết hợp và sử dụng tạo sự thuận tiện cho quý khách hàng. Mũi khoan tạo ra lỗ khoan chuẩn kích thước, tính thẩm mĩ cao đồng thời tạo ra ít bụi, ít vụn sắt bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

4. Nhằm để khẳng định chất lượng sản phẩm đồng thời để đảm bảo lợi ích tối đa cho người tiêu dùng chúng tôi đã đưa ra chế độ bảo hành lên đến 12 tháng đồng thời quý khách hàng có thể đổi trả miễn phí đối với các sản phẩm bị lỗi.

Đối với một sản phẩm chất lượng vượt trội với nhiều đặt điểm vượt trội như mũi khoanchúng tôi hiểu điều các bạn lo ngại duy nhất là giá cả, nhưng điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi chúng tôi luôn mong muốn phục vụ người tiêu dùng hết mình luôn muốn mang những sản phẩm tốt nhất đến gần hơn với quý khách hàng.

mui-khoan-sat

 

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

DMCA.com Protection Status Scroll