Mũi khoan sắt 2.5 mm

Mũi khoan sắt 2.5 mm với chất lượng đạt độ tin cậy cao, đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng về nó, công việc của bạn cũng sẽ nhanh hơn. Mũi khoan sắt 2.5 mm vô cùng bền bỉ, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với chúng tôi nào.
Liên hệ
Số Lượng

Sắt là một vật liệu rất cứng việc tạo được một lỗ khoan trên sắt là một vấn đề rất khó đòi hỏi dụng cụ và đặt biệt là mũi khoan phải chất lượng đảm bảo. Vì vậy việc lựa chọn cho gia đình, công trình mình sản phẩm mũi khoan sắt 2.5 mm là vô cùng hợp lý. Hãy cùng Công ty chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

mui-khoan-sat

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan sắt 2.5 mm chính hãng được làm bằng chất liệu cao cấp đây là dạng mũi khoan thường không phải loại gài. Không chỉ khoan được sắt mà còn khoan được cả thép. Với chất liệu cứng cáp bền bỉ, chống chịu được va đập, chịu nhiệt cao, những đường cong được mài sắt nhọn giúp công việc khoan  sắt của bạn trở nên gọn gàng nhanh chóng.

2. Chui lục giác 1/4 phù hợp với tất cả các máy bắt vít, khoan sắt một cách nhẹ nhàng giúp công việc của bạn thuận tiện hơn. Sản phẩm có kết cấu gọn gàng tinh  tế lại rất nhẹ nhàng điều này rất tốt cho việc sử dụng hay bảo quản sản phẩm, bạn cũng có thể mang theo bên người để dùng khi cần thiết.

3. Mũi khoan sắt 2.5 mm có mũi đầu sắt nhọn giúp bạn hoàn thành việc nhẹ nhành và nhanh chóng. Sản phẩm được bao cọc kĩ càng trong vỉ nhựa rất tiện cho việc cất giữ và bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất.

4. Mũi khoan đạt các tiêu chuẩn kĩ thuật quốc tế đảm bảo khách hàng cứ yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

mui-khoan-sat

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan sắt 2.5 mm được ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, cùng khâu lựa chọn nguyên liệu cao cấp và được giám sát bởi các công nhân có tay nghệ cao, cam kết chất lượng và an toàn.

2. Mũi khoan sắt 2.5 mm kết nối máy khoan dễ dàng khoan sắt cứng một cách ngọt ngào đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng. Sản phẩm đã khắc phục được những nhược điểm của các dòng trước đó sẽ phục vụ tốt nhất cho các bạn.

3. Để quý khách hàng có thể yên tâm khi mua sản phẩm đồng thời để khẳng định chất lượng của mũi khoan chúng tôi đã đưa ra chế độ bảo hành lên đến 12 tháng kèm theo việc đổi trả miễn phí với sản phẩm lỗi và còn nhiều nhiều ưu đãi khác nữa.

4. Chúng tôi cam kết bạn sẽ không có thể tìm đâu ra một sản phẩm vừa chất lượng lại vừa rẻ tiền như mũi khoan, bạn đừng nghi ngờ gì cả bởi chúng tôi quan tâm và thấu hiểu khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho tất cả các bạn điều tuyện vời nhất, haỹ tin chúng tôi, tin sản phẩm và tin cả chính sự lựa chọn của mình bạn nhé.

mui-khoan-sat

 

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

DMCA.com Protection Status Scroll