Mũi khoan đá 12x120 mm

Mũi khoan đá 12x120 mm đến từ thương hiệu vô cùng nổi tiếng chất lượng vô cùng vượt trội đảm bảo mọi an toàn kĩ thuật mang đến sự nhanh chóng và tiện dụng. Mũi khoan đá 12x120 mm giúp đỡ rất nhiều cho người lao động và là sự lựa chọn hàng đầu của ngành công nghiệp và xây dựng.
Liên hệ
Số Lượng

Ngày nay công cụ lao động rất phát triển giúp con người giảm được sức lao động lại còn tiết kiệm được thời gian. Và mũi khoan đá 12x120 mm cũng được thiết kế có được chất lượng công việc tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây để tìm hiểu lí do vì sao sản phẩm được ưa chuộng hiện nay.

mui-khoan

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan đá 12x120 mm có các thống số kĩ thuật như sau: đường kín mũi khoan 12mm, tổng chiều dài 120mm sản phẩm kết hợp với các thiết bị chuyên dụng khác và máy khoan phát huy toàn bộ những khả năng vốn có nâng cao năng suất lao động giảm được sức người.

2. Mũi khoan được làm từ thép rất đặc biệt đây là nguyên liệu được lựa chon vô cùng kĩ lưỡng với khả năng xử lí được tất cả các loại đá cứng với độ cơ tính và độ cứng rất cao bên cạnh đó sản phẩm còn có khả năng chịu nhiệt rất tốt, khả năng chống chịu được sự va đập rất cao điều đặc biệt là khả năng chống chịu được sự ăn mòn thắc thức mọi thời gian và hoàn cảnh.

3. Mũi khoan đá 12x120 mm có đầu mũi khoan được thiết kế vô cung tiên tiến và thông minh. Thân mũi khoan có các ren được mài rất kĩ lưỡng bằng công nghệ cánh tay robot cực kì hiện đại giúp cho công việc của bạn trở nên nhanh chóng hơn.

4. Sản phẩm được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sản phẩm được sử dụng vô cùng dễ dàng.

mui-khoan

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan đá 12x120 mm đã khắc phục được những nhược điểm của các sản phẩm truyền thống trước đó đồng thời còn nâng cao khả năng hoạt động chất lượng và cả tuổi thọ của sản phẩm giúp bạn giảm bớt phần chi phí.

2. Sở dĩ sản phẩm có được chất lượng như vậy là nhờ công ty đã ứng dụng công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, cấc trang thiết bị tiên tiên đội ngũ công nhân có tay nghề cao tác phong làm việc chuyên nghiệp cam kết cho ra đời sản phẩm chất lượng nhất.

3. Mũi khoan đá 12x120 mm giúp cho con người thao tác nhanh hơn trên bề mặt cứng nhưng tốn ít thời gian để có thể tạo ra những công trình phục vụ con người. Trong quá trình sử dụng mũi khoan tạo ra rất ít bụi bảo vê tốt cho môi trường và sức khỏe người lao động.

4. Sản xuất thì phải đi kèm với bảo vệ môi trường công ty chúng tôi luôn hiểu được và thực hiện vấn đề đó. Từ nguyên liệu chúng tôi sử dụng nguyên liệu có thể tái chế được 100% các chất thải thì được xử lí trước khi đưa vào môi trường.

Để bảo vệ lợi ích của công ty chúng tôi đưa ra chế độ bảo hành lên đến 12 tháng kèm theo chính sách đổi trả phù hợp đối với sản phẩm lỗi. Giá thành sản phẩm vô cùng hợp lí nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu sản phẩm. hãy nhanh tay đến với chúng tôi để trở thành người tiêu dùng thông minh nào.

gia-hanh-nhanh

 

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

DMCA.com Protection Status Scroll