Mũi khoan đá granite

Mũi khoan đá granite có thể kết hợp với các máy khoan điện cầm tay, máy khoan có chức năng rung, máy khoan dùng pin bằng các thiết bị chuyên dụng sẽ giúp công việc khoan gạch, khoan tường, khoan đá trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.
Liên hệ
Số Lượng

Thao tác trên bề mặt gạch, đá hay bề mặt cứng đòi hỏi một mũi khoan rất chất lượng. Sản phẩm mũi khoan đá granite đáp ứng được hoàn toàn những nhu cầu mà con người đặt ra là một sản phẩm tốt được khách hàng và đối tác tin cậy.

mui-khoan

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan đá granite có thể kết hợp với các máy khoan điện cầm tay, máy khoan có chức năng rung, máy khoan dùng pin bằng các thiết bị chuyên dụng sẽ giúp công việc khoan gạch, khoan tường, khoan đá trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

2. Sản phẩm được thiết kế vô cùng tiên tiến hiện đại và thông minh, đầu mũi khoan vô cùng sắt nhọn. Thân mũi khoan được có các ren dđược mài rất kĩ lường bằng công nghệ cánh tay robot mới nhất hiện nay cho đường ren chuẩn sắt nhọn giúp tốc độ khoan tăng lên đáng kể.

3. Mũi khoan đá granite vô cùng nhỏ gọn và tiện dụng nên bạ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng vì nó cực kì đơn giản.

4. Sản phẩm được thiết kế bằng nguyên liệu thép đặc biệt được tuyển chọn vô cùng kĩ lưỡng. Với chất liệu này sản phẩm có khả năng chống chịu độ ăn mòn rất cao thách thức thời gian, ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chịu nhiệt tốt, chịu được va đập mạnh. Bạn có thể yên tâm mặc cho công việc có áp lực đến đâu máy khoan vẫn có thể làm việc tốt.

5. Được sản xuất từ thương hiệu rất nổi tiếng với chất lượng vô cùng vượt trội với độ an toàn cực kì cao, giúp giảm nhẹ sức lao động và tăng năng suất làm việc. sản phẩm đã giúp ích rất nhiều cho người lao động là sự lựa chọn hàng đầu của ngành công nghiệp xây dựng.

6. Mũi khoan đá granit đã đạt được các tiêu chuẩn quốc tế về kĩ thuật và chất lượng.

mui-khoan

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản xuất luôn đi kèm với bảo vê môi trường đó là vấn đề vô cùng quan trọng chúng tôi luôn thấu hiểu điều đó nên 100% nguyên vật liệu làm sản phẩm điều có thể tái chế được. ngoài ra trong quá trình sản xuất các chất thải khí thải nước thải đều được xử lí trước khi đưa ra môi trường.

2. Mũi khoan đá granite đã khắc phục được những lỗi mà các sản phẩm truyền thống gặp phải, ngày càng hoàn thiện cấu trúc cũng như khả năng hoạt động. Đồng thời sản phẩm có tuổi thọ và chất lượng cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm cùng loại có mặt trên thị trường hiện nay.

3. Sở dĩ sản phẩm đạt chất lượng cao như vậy là nhờ công ty đã áp dụng những công nghệ tiên tiến. Dây chuyền sản xuất cực kì nghiệm ngặc với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp cam kết cho ra đời sản phẩm tuyệt vời nhất.

4. Công cụ này giúp con người thao tác chuẩn và nhanh trên những bề mặt rắn chắc nên giúp con người tạo ra những sản phẩm đẹp nhất.

5. Mũi khoan đá granite giúp tạo ra lỗ khoan chuẩn , tạo ra ít bụi bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

6. Để tăng lòng tin của khách hàng cũng như khẳng định chất lượng sản phẩm chúng tôi đưa ra chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. Đồng thời bạn có thể đổi trả miễn phí đối với các sản phẩm lỗi hoặc không đạt chất lượng.

7. Giá thành sản phẩm vô cùng hợp lí nên bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chống đến để sở hữu sản phẩm.

gia-hanh-nhanh

 

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

DMCA.com Protection Status Scroll