Mũi khoan đá 9x120 mm

Mũi khoan đá 9x120 mm có đầu khoan được thiết kế rất thông minh và vô cùng sắt nhọn. Các ren của mũi khoan đá 9x120 mm được làm rất công phu bởi dây chuyền tự động hóa cánh tay robot tạo ren cho từng mũi khoan điều này giúp tốc độ khoan sẽ diễn ra nhanh hơn, giá tăng năng suất làm việc.
Liên hệ
Số Lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mũi khoan đá dùng cho các máy khoan với chất lượng và công dụng khác nhau, vậy làm sao bạn có thể biết đâu là sản phẩm chất lượng đáng để mua và phục vụ tốt nhất cho công việc của mình. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết về sản phẩm mũi khoan đá 9x120 mm.

mui-khoan

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan đá 9x120 mm được sản xuất bằng chất liệu thép vô cùng đặc biệt có khả năng xử lý tất cả các loại đá cứng với yêu cầu phức tạp, sản phẩm có độ cơ tính và độ cứng rất cao, bên cạnh đó khả năng chống chịu độ ăn mòn cũng vô cùng tốt cho thời gian sử dụng lâu hơn đồng thời mũi khoan có khả năng kháng va chạm chịu được sự va đập với lực tác động rất lớn.

2. Thiết bị có thiết kế vô cùng đơn giản dễ tháo lắp bạn không cần phải tìm hiểu quá cầu kì hay phức tạp rất thuận tiện cho việc sử dụng. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế về kĩ thuật khẳng định hoàn toàn chất lượng sản phẩm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

3. Với các thông số kĩ thuật như sau: đường kính mũi khoan 9mm, tổng chiều dài 120mm mũi khoan đá 9x120mm cùng với các thiết bị phụ tùng gắn liền giúp khoan đá, đục phá đá với khả năng làm việc vô cùng khỏe và mạnh mẽ.

4. Mũi khoan đá 9x120 mm có chất lượng vượt trội đảm bảo các yêu cầu trong quá trình sử dụng mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng trong công việc cho các công nhân là sự lựa chọn hàng đầu cho các ngành công nghiệp và xây dựng.

mui-khoan

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan đá 9x120 mm được sản xuất bằng công nghệ dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất thế giới đảm bảo mỗi sản phẩm cho ra đời đều là những sản phẩm chất lượng tuyệt đối.

2. Vật liệu thép được sử dụng là vật liệu 100% có thể tái chế được rất thân thiện với môi trường đồng thời trong quá trình sản xuất lượng khí thải CO2 sử dụng giảm 80%, và khí tải đều được mang đi xử lí đảm bảo an toàn cho môi trường.

3. Trong quá trình sử dụng sản phẩm tạo ra rất ít bụi đồng thời không hề chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng sức khỏe con người.

4. Mũi khoan đá 9x120 mm khắc phục hoàn toàn được những lỗi mà các sản phẩm truyền thống mắc phải đồng thời có tuổi thọ cao vượt trội giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

5. Công cụ này giúp ích con người rất nhiều trong việc thao tác trên bề mặt cứng, rắn, chắc không còn tốn quá nhiều thời gian và công sức như trước đây, con người dễ dàng tạo ra những sản phẩm tuyệt vời đẹp mắt.

Để khẳng định chất lượng và mang niềm tin đến cho quý khách hàng chúng tôi đã đưa ra chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. Bạn có thể đôi trả sản phẩm lỗi miễn phí. Với sức cạnh tranh lớn như hiện nay đòi hỏi sản phẩm phải có chất lượng cao và giá thành hợp lí nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu sản phẩm bạn nhé.

gia-hanh-nhanh

 

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

DMCA.com Protection Status Scroll