Mũi khoan đá 4x75 mm

Mũi khoan đá 4x75 mm là một sản phẩm thương hiệu hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường vì sở hữu những ưu điểm nổi bật mà không phải sản phẩm nào cũng có được. Mũi khoan đá 4x75 mm còn có mức giá vô cùng ưu đãi trên thị trường ngày nay.
Liên hệ
Số Lượng

Mũi khoan đá 4x75 mm được thiết kế rất thông minh và hiện đại các ren được làm từ công nghệ cánh tay robot vô cùng hiện đại để tạo ren cho từng mũi khoan điều này làm tăng tốc độ của mũi khoan lên rất nhiều lần, tăng năng xuất làm việc giảm thời gian lao động.

mui-khoan

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan đá 4x75 mm được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và đơn giản, rất đễ tháo lắp và sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm và không cần lo ngại bất kì sự cầu kì phức tạp nào.

2. Sản phẩm có các thông số kĩ thuật như sau: đường kính đầu mũi khoan 4mm, tổng chiều dài 75mm sản phẩm cùng các thiết bị phụ tùng khác gắn vào với máy khoan phát huy toàn bộ khả năng làm cho công việc khoan đá trở nên nhẹ nhàng hơn.

3. Được sản xuất bằng chất liệu thép vô cùng đặc biệt với khả năng xử lí tất cả các loại đá cứng với những yêu cầu phức tập mũi khoan đá 4x75mm có độ cơ tính và độ cứng rất cao, bên cạnh đó khả năng chóng chịu sự ăn mòn của chất liệu này rất cao, thách thức thời gian, khả năng chịu nhiệt cũng rất tốt.

4. Mũi khoan đá 4x75 mm có chất lượng vượt trội đảm bảo các yêu cầu trong quá trình sử dụng mang đến sự nhanh chóng và tiện dụng giúp đỡ các công nhân rất nhiều là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành công nghiệp và xây dựng. Do đó sản phẩm đã đạt đạt các tiêu chuẩn quốc tế về kĩ thuật và chất lượng.

mui-khoan

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Với sức cạnh tranh lớn như thời công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay trên thị trường thì bên cạnh sự đòi hỏi về chất lượng thì giá cả cũng phải điều chỉnh thật hợp lí. Sản phẩm đáp ứng hoàn toàn được những yêu cầu đó và ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.

2. Mũi khoan đá 4x75 mm giúp cho con người có thể thao tác nhanh hơn trên bề mặt rắn chắc không cần tốn thời gian và công sức như trước đây để có thể tạo nên những sản phẩm phục vụ cho con người.

3. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được làm bằng công nghệ dâu chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến và được giám sát một cách chặt chẽ nhất cam kết cho ra đời những sản phẩm tuyệt vời nhất.

4. Mũi khoan đá 4x75 mm đã khắc phục hoàn toàn được những lỗi mà các sản phẩm đi trước mắc phải, phát huy toàn bộ những khả năng của sản phẩm đồng thời sản phẩm cũng có tuổi thọ cực kì cao giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

5. Trong quá trình sử dụng sản phẩm tạo ra rất ít bụi giảm khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Bên cạnh đó trong quá trình sản xuất sản phẩm lượng kí CO2 thải ra đã được không chế và giảm đi 80% và các khí thải đều được xử lí trước khi thải ra môi trường.

Chúng tôi đưa ra chế độ bảo hành lên đến 12 tháng đồng thời bạn có thể đổi trả miễn phí đối với các sản phẩm bị lỗi.

gia-hanh-nhanh

 

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

DMCA.com Protection Status Scroll