Công tắc 1 chiều panasonic WEVH5521 16A loại trung

Sản phẩm công tắc 1 chiều Panasonic WEVH5521 16A loại trung có cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn nên rất dễ sử dụng. Sản phẩm công tắc 1 chiều Panasonic WEVH5521 được sản xuất với chất nhựa cao cấp đến từ thương hiệu Panasonic, sản phẩm có khả năng chống cháy nổ hiệu quả, khi xảy ra sự cố về điện ngoài ý muốn.
19,000 đ
Mã SP: WEVH5521
Số Lượng

Công tắc từ lâu đã là một sản phẩm quá quen thuộc đối với mọi người, công tắc được ví như “kim chỉ nam” của các thiết bị điện trong nhà, sản phẩm rất quan trọng đối với người sử dụng, đối với một loại công tắc không chỉ cần đảm bảo chất lượng và còn phải an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Những sản phẩm thuộc thương hiệu Panasonic đều đạt chất lượng an toàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản, bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Panasonic sẽ giới thiệu cho bạn về sản phẩm “công tắc 1 chiều Panasonic WEVH5521 16A loại trung” hãy tìm hiểu về sản phẩm bằng cách đọc bài viết dưới đây bạn nhé!

WEV1582SW/WEV1582-7SW

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Công tắc là một loại thiết bị đóng – mở, bật – tắt các nguồn điện, sản phẩm là thiết bị đóng vai trò rất quan trọng trong gia đình, khi có sự cố xảy ra, công tắc sẽ tự động ngắt đi để đảm bảo giảm thiểu rủi ro về hư hại sản phẩm và bảo vệ tính mạng cho gia đình bạn. Vì thế, bạn nên sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả, nói đúng hơn là bạn nên tìm một loại sản phẩm công tắc tốt để bảo vệ cho gia đình bạn một cách tối ưu nhất. Và sản phẩm công tắc 1 chiều Panasonic WEVH5521 là một sản phẩm lý tưởng để bạn lựa chọn.

2. Sản phẩm công tắc 1 chiều Panasonic WEVH5521 có cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn nên rất dễ sử dụng, sản phẩm có thể kết hợp với nhiều thiết bị điện khác nhau mà không tốn nhiều chi phí phát sinh hay nhiều dụng cụ hỗ trợ khác. Sản phẩm được sản xuất với diện tích theo hình chữ nhật, màu trắng óng ánh bắt mắt đẹp đẽ thể hiện sự sang trọng, tô thêm vẻ đẹp cho gia đình bạn.

3. Sản phẩm công tắc 1 chiều Panasonic WEVH5521 được sản xuất với chất nhựa cao cấp đến từ thương hiệu Panasonic, sản phẩm có khả năng chống cháy nổ hiệu quả, khi xảy ra sự cố về điện ngoài ý muốn, ngoài tác dụng sẽ tự động ngắt nguồn điện một cách nhanh chóng ra, sản phẩm còn đảm bảo chống cháy nổ một cách tối đa nhất có thể giúp bạn bảo vệ được tài sản và vật dụng trong gia đình mình.

WEVH5521

WEVH5521

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Khi sử dụng sản phẩm công tắc 1 chiều Panasonic WEVH5521, bạn nên tuân theo những quy định chung của nhà sản xuất để cho sản phẩm được sử dụng một cách đúng cách nhất, hợp lý nhất, nhờ vậy thì khả năng sử dụng sản phẩm sẽ hoạt động tốt nhất có thể. Ngoài ra, việc bảo trì theo định kì cho sản phẩm là rất cần thiết, điều này làm sản phẩm bền đẹp như mới, hoạt động tốt ra còn làm tăng tuổi thọ của sản phẩm. Bạn có thể giành một chút ít thời gian ngắn ngủi đó nhưng thật sự tiết kiệm được tiền và sự an toàn của gia đình mình.

2. Khi mua một loại sản phẩm có lẽ bạn đang phân vân và cân nhắc rất nhiều, hay thậm chí là hỏi ý kiến của người thân xung quanh bạn. Vậy sao bạn không thử một lần đặt chân đến công ty của chúng tôi để được tư vấn tư vấn tốt hơn, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng.

giao-hanh-nhanh

Xem thêm thông tin sản phẩm thiết bị điện Panasonic ở đường link bên dưới:

¤ Công tắc panasonic

 

¤ Thiết bị điện panasonic

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0913 98 08 48 (Mr.Vũ)

Email: nghiadatco@gmail.com

 

 

 NGHIA ĐAT TECH

 

 

WEVH5521

WEVH5521

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

DMCA.com Protection Status Scroll