Công tắc đồng hồ panasonic TB35809NE5

Sản phẩm công tắc đồng hồ panasonic TB35809NE5 được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản được làm từ các nguyên vật liệu tốt, được sản xuất trong môi trường khép kín nên chịu được va đập mạnh, chống được các tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng đến sản phẩm nên tuổi thọ của công tắc đồng hồ Panasonic TB35809NE5 vô cùng cao.
690,000 đ
Mã SP: TB35809NE5
Số Lượng

Sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB35809NE5 là sản phẩm tiện lợi hiện đại được người tiêu dùng ưa chuộng trong suốt thời gian qua, không chỉ với Việt Nam là cả nước ngoài cũng đang ủng hộ cho loại sản phẩm này. Bạn có thắc mắc và muốn mua không. Hãy xem những đặc điểm và ưu điểm của sản phẩm này bạn nhé!

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Công tắc đồng hồ Panasonic TB35809NE5 có kích thước nhỏ gọn 72mm x 107.6mm x 44.5mm nên tiết kiệm được không gian trong gia đình, tạo cho bạn cảm giác rộng rãi và thoải mái, sản phẩm có thể đặt bất cứ đâu kể cả trong các góc nhỏ nhất, mang đến cảm giác tiện nghi cho gia đình bạn.

2. Khối lượng của công tắc đồng hồ Panasonic TB35809NE5 chỉ nặng khoảng 180g, rất nhẹ nên việc lắp đặt không quá nặng nề cho bạn, sản phẩm được lắp một cách dễ dàng và tháo ra cũng vậy. Khác với những sản phẩm cùng loại, thời gian đặt tối thiểu của công tắc đồng hồ là 15 phút.

3. Nhiệt độ để sản phẩm làm việc là từ -25 độ C cho đến 60 độ C, với nhiệt độ này có thể nói rằng rất phù hợp với thời tiết ở Việt Nam, bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà không lo lắng sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng khi thời tiết quá nóng hay quá lạnh.

4. Nếu bạn là một người hay quên thì sản phẩm lại thật sự quá cần thiết cho bạn, chế độ hẹn giờ của sản phẩm có sai sót là không đáng kể (khoảng nửa giây một ngày). Thiết bị hẹn giờ cho đèn, quạt hay các vật gia dụng sử dụng trong nhà là rất cần thiết, sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

TB35809NE5

TB35809NE5

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản được làm từ các nguyên vật liệu tốt, được sản xuất trong môi trường khép kín nên chịu được va đập mạnh, chống được các tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng đến sản phẩm nên tuổi thọ của công tắc đồng hồ Panasonic TB35809NE5 vô cùng cao. Tuy nhiên, nếu bạn bảo dưỡng sản phẩm theo định kỳ một cách khoa học, thì sẽ kéo dài thêm tuổi thọ của sản phẩm hơn nữa. Một sản phẩm tốt nếu đi kèm với một người tiêu dùng biết chăm sóc kĩ lưỡng thì sản phẩm sẽ luôn bền đẹp theo thời gian.

2. Sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB35809NE5 đảm bảo tiết kiệm điện nếu sử dụng hằng ngày. Sản phẩm không chỉ được sử dụng trong nhà mà còn thích hợp làm việc ở ngoài công cộng. Khi sử dụng sản phẩm, bạn sẽ thấy sản phẩm vô cùng hữu ích.

3. Khi đã cài đặt thời gian vào công tắc đồng hồ Panasonic TB35809NE5 sẽ tự động lưu lại vào sản phẩm, cho dù là cúp điện đi nữa nhưng khi có điện lại thì sản phẩm vẫn sẽ hoạt động bình thường.

4. Mọi chi tiết thêm về sản phẩm các bạn hãy liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng để được tư vấn miễn phí, nếu còn điều gì thắc mắc các bạn có thể đến công ty để nghe và hiểu rõ thêm về sản phẩm.

TB35809NE5

Xem thêm thông tin sản phẩm thiết bị điện Panasonic ở đường link bên dưới:

¤ Công tắc panasonic

 

¤ Thiết bị điện panasonic

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0913 98 08 48 (Mr.Vũ)

Email: nghiadatco@gmail.com

 

 

 NGHIA ĐAT TECH

 

 

TB35809NE5

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

DMCA.com Protection Status Scroll