Công tắc đồng hồ panasonic TB178

Sản phẩm công tắt đồng hồ Panasonic TB178 đang có chương trình giao hàng miễn phí cho các khách hàng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, quá trình vận chuyển sản phẩm sẽ nhanh gọn cho bạn, khi vận chuyển, chúng tôi sẽ bảo vệ sản phẩm của bạn thật cẩn thận không để xảy ra sự cố khi giao hàng. Công tắc đồng hồ panasonic TB178 chính hãng và được bảo hành trong vòng một năm.
570,000 đ
Mã SP: TB178
Số Lượng

Các thiết bị điện ngày càng hiện đại và tiện lợi hơn khi ra đời, công tắt đồng hồ Panasonic TB178 cũng là một trong những sản phẩm tiện lợi đó. Nếu bạn là người bận rộn hay hay quên, thì sản phẩm lại rất cần thiết cho gia đình mình. Hãy cùng Panasonic tìm hiểu về loại sản phẩm này nhé!

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB178 có kích thước vô cùng nhỏ gọn  120 x 74 x 50mm, khối lượng chỉ khoảng 200g. Với kích thước gọn gàng và khối lượng không đáng kể này, quá trình lắp đặt sản phẩm cũng không mấy phức tạp mà sản phẩm lắp đặt nhanh chóng hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

2. Sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB178 làm việc trong nhiệt độ từ -25 đến 60 độ C. Nếu được sử dụng hằng ngày, sản phẩm sẽ hỗ trợ rất cao trong các hoạt động về điện, đồng thời tiết kiệm được điện năng hiệu quả.

3. Sản phẩm chịu được nhiệt độ cao, va đập mạnh do được làm ra từ các vật liệu tốt cao cấp theo quy trình của công nghệ Nhật Bản.

4. Khác với những công tắc đồng hồ loại khác, sản phẩm được cài đặt tối thiểu là 30 phút, hẹn giờ chính xác (sai số chỉ khoảng 0,5s/ngày) một con số thật sự không đáng quan tâm.

TB178

TB178

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB178 mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn cho bạn. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong gia đình, ví dụ như hệ thống tưới cây tự động: nếu nhà bạn có trồng cây kiểng hay các vườn hoa, trồng rau,… thì đây là một sản phẩm cần thiết cho bạn. Hệ thống sẽ tự động bật lên khi bạn không có ở nhà hay bận không thể tưới được. Hay trong giữa trưa nắng gắt bạn không muốn ra ngoài thì sản phẩm này là một sự thông minh giành cho bạn. Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng ở các nơi công cộng như công viên với hệ thống điều khiển giúp tưới cây đúng giờ hơn mà không cần sức người.

2. Khi sản phẩm đã cài đặt xong mà bị cúp điện đột ngột, bạn không cần lo lắng gì cả, vì chỉ cần hẹn giờ một lần thôi thì không cần phải hẹn lại nữa, cho dù sản phẩm có đột ngột mất điện. Sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB178 có tính năng bật tắt tự động, khi bị bất kì một sự cố gì về điện xảy ra, hệ thống này sẽ tự động ngắt ngay nguồn điện để bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

3. Sản phẩm công tắt đồng hồ Panasonic TB178 đang có chương trình giao hàng miễn phí cho các khách hàng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, quá trình vận chuyển sản phẩm sẽ nhanh gọn cho bạn, khi vận chuyển, chúng tôi sẽ bảo vệ sản phẩm của bạn thật cẩn thận không để xảy ra sự cố khi giao hàng.

4. Những sản phẩm bị hư hỏng chúng tôi sẽ có quy định đổi trả riêng. Ngoài ra, chúng tôi còn có ưu đãi riêng cho những khách hàng đặt sản phẩm với số lượng lớn. Hãy đến với Panasonic để có được những sản phẩm chất lượng bạn nhé!

TB178

Xem thêm thông tin sản phẩm thiết bị điện Panasonic ở đường link bên dưới:

¤ Công tắc panasonic

 

¤ Thiết bị điện panasonic

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0913 98 08 48 (Mr.Vũ)

Email: nghiadatco@gmail.com

 

 

 NGHIA ĐAT TECH

 

 

TB178

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

DMCA.com Protection Status Scroll