Công tắc cầu thang 2 cực panasonic WEVH5522 16A loại trung

Công tắc cầu thang 2 cực panasonic WEVH5522 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản, sản phẩm có kích thước vô cùng nhỏ gọn, đẹp mắt với 2 màu trắng và xám nối tiếp nhau tạo nên sự hài hòa mà sản phẩm mang lại. Sản phẩm công tắc cầu thang 2 cực panasonic WEVH5522 còn giúp tạo được vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
43,000 đ
Mã SP: WEVH5522
Số Lượng

Các thiết bị điện hiện nay ra đời tạo nên sự đa dạng và phong phú, những sản phẩm ra đời để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của con người. Do nhu cầu và đòi hỏi của con người ngày càng được nâng cao hơn nên các sản phẩm điện cũng phải gọn đẹp và tiên tiến hơn để phù hợp với nhu cầu ngay nay. Sản phẩm công tắc cầu thang 2 cực Panasonic WEVH5522 16A loại trung là sản phẩm cải tiến để đáp ứng nhu cầu riêng của con người, các bạn có thể mua thử và cảm nhận được độ tiện dụng mà sản phẩm mang thương hiệu Panasonic mang lại!

WEV1582SW/WEV1582-7SW

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản, công tắc cầu thang 2 cực Panasonic có kích thước vô cùng nhỏ gọn, đẹp mắt với 2 màu trắng và xám nối tiếp nhau tạo nên sự hài hòa mà sản phẩm mang lại. Sản phẩm điện này còn giúp tạo được vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà của người sử dụng.

2. Sản phẩm vận hành một cách êm dịu, không gây tiếng động, bề mặt của công tắc ghi rõ ràng lại được cấu tạo một cách đơn giản nên rất dễ sử dụng, chưa kể đến chi phí lắp đặt khá đơn giản, việc tháo lắp không hề phức tạp, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, nếu có hư hỏng, hay đến kì hạn bảo dưỡng, bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không cần tốn thêm tiền nhờ người đến sửa chữa.

3. Sự ra đời của công tắc cầu thang 2 cực Panasonic WEVH5522 16A loại trung là cực kì hữu ích, vì bạn không cần phải “mò đường” khi đi lên cầu thang nữa, bạn có thể dễ dàng bật – tắt các thiết bị điện một cách vô cũng nhanh gọn, không mất nhiều không sức, sản phẩm đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn sử dụng, không còn những mệt mỏi khi đi cầu thang nữa.

WEVH5522

WEVH5522

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Công tắc cầu thang 2 cực Panasonic WEVH5522 16A loại trung là sản phẩm có công dụng cũng giống như biết bao nhiêu công tắc bình thường khác – có chức năng ngắt điện khi có sự cố xảy ra, bảo vệ tài sản và tính mạng của con người. Tuy nhiên, với loại sản phẩm cao cấp này, khi xảy ra sự cố, sản phẩm tắt nhanh hơn so với các sản phẩm thông thường, không gây ra hiện tượng hồ quang điện, đặc biệt là còn chống cháy nổ một cách hiệu quả, là sản phẩm uy tín an toàn thay thế hoàn toàn những sản phẩm trước đây.

2. Hơn nữa, tuổi thọ của công tắc cầu thang 2 cực Panasonic WEVH5522 còn rất cao (dù thời gian bảo hành của sản phẩm chỉ khoảng 12 tháng) giúp bạn không cần phải thay công tắc thường xuyên nữa. Để sản phẩm luôn bền đẹp như mới, bạn nên bảo dưỡng sản phẩm theo đúng định kì theo như tư vấn của các chuyên gia bạn nhé!

3. Chi phí vận chuyển chúng tôi có miễn phí cho khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn hãy đến trực tiếp công ty của chúng tôi tư vấn và mua sản phẩm, hiện chúng tôi đang có những ưu đãi riêng cho những khách hàng đặt sản phẩm với số lượng lớn.

giao-hanh-nhanh

Xem thêm thông tin sản phẩm thiết bị điện Panasonic ở đường link bên dưới:

¤ Công tắc panasonic

 

¤ Thiết bị điện panasonic

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0913 98 08 48 (Mr.Vũ)

Email: nghiadatco@gmail.com

 

 

 NGHIA ĐAT TECH

 

 

 

 

WEVH5522

WEVH5522

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

DMCA.com Protection Status Scroll