Công tắc đồng hồ panasonic TB2118E7

Sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7 là thiết bị dùng để hẹn giờ một cách hiệu quả, sai số cực thấp. Công tắc đồng hồ panasonic TB2118E7 được ví như là một công tắc đa năng, được sản xuất từ các nguyên vật liệu cao cấp cho ra đời các sản phẩm an toàn và đáng tin cậy. Với công nghệ Nhật Bản và tiêu chuẩn cao cấp Panasonic tin rằng có thể đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
1,280,000 đ
Mã SP: TB2118E7
Số Lượng

Panasonic là công ty được thành lập từ năm 1918, đến nay cũng đã gần 100 năm. Panasonic đem đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng. Những thiết bị mà Panasonic tạo ra đều mang đến sự tiện dụng cho khách hàng. Do có nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú, nên việc khách hàng cần làm là đắn đo suy nghĩ xem mua sản phẩm nào mình thích và phù hợp hơn với gia đình mình, chứ không cần chờ đợi sản phẩm ra mắt như thế nào nữa. Panasonic đã làm ra được một sản phẩm cực kì tiện lợi cho cần thiết cho mỗi gia đình, cộng đồng và cho xã hội. Đó là sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7 là thiết bị dùng để hẹn giờ một cách hiệu quả, sai số cực thấp. Sản phẩm được ví như là một công tắc đa năng, được sản xuất từ các nguyên vật liệu cao cấp cho ra đời các sản phẩm an toàn và đáng tin cậy. Với công nghệ Nhật Bản và tiêu chuẩn cao cấp Panasonic tin rằng có thể đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

2. Công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7 chịu được nhiệt độ cao và áp lực lớn, có pin dự trữ là 5 năm, một con số khá cao tiết kiệm được khoảng chi phí lớn lao cho gia đình bạn. Thời gian thiết lập tối thiểu của sản phẩm là một phút.

3. Công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7 được thiết kế vô cùng gọn nhẹ, tiện lợi, không cồng kềnh, không quá nặng, sản phẩm có thể đặt bất cứ đâu trong nhà mà bạn muốn bởi thiết kế gọn nhẹ nên tiết kiệm được không gian cho gia đình bạn.

TB2118E7

TB2118E7

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7 gồm 4 chương trình (2 ON & 2 OFF). Khi khách hàng cài đăt nhưng sau đó bị cúp điện bất chợt thì không cần phải cài đặt lại nữa bởi với thiết kế thông minh, sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic sẽ tự động lưu giữ lại khoảng thời gian ấy.

2. Công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7 là một sản phẩm vô cùng tiện lợi. Một trong những tiện lợi về sản phẩm mang lại đó là hệ thống cài giờ. Nếu bạn đi làm về trễ thì quả thực cần thiết để mua sản phẩm thông minh này. Sản phẩm sẽ tự động hẹn giờ khi bạn đã đặt, đèn tự sáng khi về nhà mà không cần phải về và mò mẫn xem cái công tắc điện nằm ở đâu. Một sản phẩm thông minh là sản phẩm an toàn chất lượng luôn đi kèm với sự tiện dụng.

3. Sản phẩm tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả và hỗ trợ điện tốt hơn nếu bạn sử dụng sản phẩm hằng ngày.

4. Để sản phẩm luôn đẹp như mới, bạn nên vệ sinh định kì sản phẩm theo quy định của nhà sản xuất, ngoài ra còn giúp sản phẩm sẽ chạy tốt hơn và tuổi thọ lâu hơn.

5. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ được chúng tôi nói rõ hơn khi khách hàng đến tư vấn và mua hàng. Khi làm việc với Panasonic, bạn có thể yên tâm vì công ty chúng tôi luôn uy tín và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

TB2118E7

Xem thêm thông tin sản phẩm thiết bị điện Panasonic ở đường link bên dưới:

¤ Công tắc panasonic

 

¤ Thiết bị điện panasonic

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0913 98 08 48 (Mr.Vũ)

Email: nghiadatco@gmail.com

 

 

 NGHIA ĐAT TECH

 

 

TB2118E7

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

DMCA.com Protection Status Scroll