Công tắc quang điện panasonic EE8123-821

Sản phẩm công tắc quang điện Panasonic EE8123-821 là sản phẩm dựa vào hoạt động của ánh sáng mặt trời, sản phẩm hoạt động khi trời sáng và tắt đi khi trời tối, do đó tiết kiệm được rất nhiều năng lượng điện. Sản phẩm công tắc quang điện Panasonic EE8123-821 hiện nay được bảo hành trong 12 tháng, sản phẩm có tuổi thọ cao, giao hàng nhanh chóng.
377,000 đ
Mã SP: EE8123-821
Số Lượng

Những sản phẩm điện ngày nay càng đa dạng và phong phú. Ở Panasonic, có hàng nghìn thiết bị điện đã được ra đời nhằm phục vụ lợi ích cho người dân. Tự hào thương hiệu luôn bền bỉ suốt 100 năm qua, Panasonic tin rằng sản phẩm sẽ đạt chất lượng tốt và được người dân tin dùng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm công tắc quang điện Panasonic EE8123-821 là sản phẩm dựa vào hoạt động của ánh sáng mặt trời, sản phẩm hoạt động khi trời sáng và tắt đi khi trời tối, do đó tiết kiệm được rất nhiều năng lượng điện cho con người. Khi người tiêu dùng hay quên tắt thiết bị điện thì sản phẩm lại là một điều cần thiết nhất, có cơ chế tự động bật tắt hiệu quả khi trời sáng và tối, thích hợp là sản phẩm đáng sử dụng trong gia đình bạn.

2. Sản phẩm công tắc quang điện hiện nay được bảo hành trong 12 tháng, sản phẩm có tuổi thọ cao. Khi sử dụng sản phẩm hãy để sản phẩm tránh những nơi thấm nước vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc của sản phẩm, từ đó tuổi thọ của sản phẩm cũng sẽ bị ảnh hưởng theo.

3. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản, sản phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp, trong môi trường làm việc khắc nghiệt cho ra đời loại sản phẩm bền đẹp, chống được va đập mạnh bởi các tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng cho sản phẩm, sản phẩm được sử dụng phù hợp cho các khu dân cư, khu chung cư, hay những nơi tụ tập đông người.

EE8123-821

EE8123-821

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích trong gia đình bạn. Ngoài ra, sản phẩm còn tiện nghi đến nỗi bạn có thể khi lắp đặt có thể đặt công tắc quang điện ở nơi đâu tùy thích, nhưng hãy nhớ để sản phẩm tránh xa nước bạn nhé!

2. Công tắc quang điện Panasonic EE8123-821 lắp đặt nhẹ nhàng, không tốn nhiều chi phí lắp đặt cũng như chi phí phát sinh. Giống như bất kì sản phẩm nào được tiêu dùng hiện nay, sản phẩm phải được bảo dưỡng theo định kì một cách hợp lý sẽ làm tăng tuổi thọ sản phẩm và giúp sản phẩm được bền đẹp như mới theo thời gian.

3. Công tắc quang điện Panasonic EE8123-821 có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau mà không cần bất kì dụng cụ hỗ trợ nào khác, nhờ đó sản phẩm giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức.

4. Sản phẩm điện này giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao do tiết kiệm được điện năng một cách hiệu quả, sản phẩm luôn làm hài lòng người tiêu dùng bởi giá cả phải chăng và tính an toàn chất lượng.

5. Không chỉ riêng công tắc quang điện Panasonic EE8123-821 mà có rất nhiều sản phẩm với chức năng tương tự cũng được ra đời bởi Panasonic. Bạn có thể vui lòng đến trực tiếp công ty của chúng để được tận mắt xem các loại sản phẩm có cùng chức năng với công tắc quang điện Panasonic EE8123-821 thay vì chỉ điện thoại để hỏi về một sản phẩm duy nhất . Từ đó, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm được loại sản phẩm thích hợp hơn cho gia đình mình.

EE8123-821

Xem thêm thông tin sản phẩm thiết bị điện Panasonic ở đường link bên dưới:

¤ Công tắc panasonic

 

¤ Thiết bị điện panasonic

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0913 98 08 48 (Mr.Vũ)

Email: nghiadatco@gmail.com

 

 

 NGHIA ĐAT TECH

 

 

EE8123-821

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

DMCA.com Protection Status Scroll