Công tắc cầu thang 2 cực panasonic WEVH5512 16A loại lớn

Với chế độ ngắt cực nhanh khi xảy ra sự cố, công tắc cầu thang 2 cực Panasonic WEVH5512 giúp bảo vệ tối đa cho bạn tránh những hậu quả đáng tiếc. Công tắc cầu thang 2 cực Panasonic WEVH5512 có thời gian bảo hành là 12 tháng, tuổi thọ của sản phẩm cao, nếu sử dụng hợp lý và kĩ lưỡng, sản phẩm sẽ luôn đẹp theo thời gian.
43,000 đ
Mã SP: WEVH5512
Số Lượng

Sản phẩm công tắc cầu thang 2 cực Panasonic WEVH5512 16A loại lớn là sản phẩm được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau tùy vào mục đích của người sử dụng, công tắc được dùng tiện ích khi gia đình bạn có cầu thang. Sản phẩm hiện được biết đến nhiều nơi trên thế giới và được sử dụng rộng rãi khắp nơi, hãy sử dụng và cảm nhận bạn nhé!

WEV1582SW/WEV1582-7SW

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Không chỉ được sử dụng trong gia đình, sản phẩm công tắc cầu thang 2 cực Panasonic WEVH5512 16A loại lớn còn được sử dụng ở rất nhiều nơi khu: khu dân cư, khu chung cư, khu công nghiệp, siêu thị,… ở những nơi đông dân và phức tạp thì sản phẩm càng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Với công nghệ Nhật Bản được sản xuất trong môi trường làm việc dày đặc khắc nghiệt, cùng với những nguyên vật liệu cao cấp, bàn tay khéo léo của các nhân viên đầy kinh nghiệm đã cho ra đời sản phẩm công tắc cầu thang 2 cực Panasonic WEVH5512 16A loại lớn với những chức năng vô cùng tiện ích, đem đến cho bạn sự tiện lợi mà ít có sản phẩm nào mang đến được.

2. Khi lắp đặt sản phẩm, bạn có thể thấy rằng sản phẩm có các màu riêng biệt, hài hòa với nhau. Sản phẩm tương đối dễ sử dụng, giúp bạn có thể sử dụng một cách chuyên nghiệp chỉ với vài lần dùng thử. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý kiến của nhân viên công ty nếu có điều gì chưa rõ về sản phẩm của chúng tôi.

3. Công tắc cầu thang 2 cực Panasonic WEVH5512 có thời gian bảo hành là 12 tháng, tuổi thọ của sản phẩm cao, nếu sử dụng hợp lý và kĩ lưỡng, sản phẩm sẽ luôn đẹp theo thời gian và làm kéo dài tuổi thọ.

WEVH5512

WEVH5512

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm công tắc cầu thang 2 cực Panasonic WEVH5512 gọn nhẹ, kích thước và trọng lượng sản phẩm không đáng kể thích hợp cho bạn có thể đặt bất cứ đâu trong nhà, hay các cầu thang, không cần những lần thiếu ánh sáng khi phải lên xuống cầu thang nữa, giờ đây, bạn có thể thoải mái đi lại khi đã có sản phẩm của chúng tôi.

2. Như đã nói ở trên, sản phẩm được làm từ nguyên liệu cao cấp. Với nguyên liệu cao cấp này, bạn có thể sử dụng sản phẩm an toàn mà không gây cháy nổ, quan trọng hơn là sẽ không xảy ra hiện tượng hồ quang điện làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của sản phẩm, bảo vệ tối đa sức khỏe và tính mạng cho bạn.

3. Với chế độ ngắt cực nhanh khi xảy ra sự cố, công tắc cầu thang 2 cực Panasonic WEVH5512  giúp bảo vệ tối đa cho bạn tránh những hậu quả đáng tiếc, có thể nói rằng khi mua một sản phẩm tốt, không những giúp bạn không thay đi thay lại sản phẩm nhiều lần, mà còn bảo vệ tốt cho gia đình mình, tài sản và cả tiền bạc nữa.

4. Chỉ với vài chục nghìn bạn đã sở hữu được một sản phẩm uy tín và chất lượng rồi. Những sản phẩm nhỏ gọn này bạn nên mua ở những nơi uy tín có nguồn gốc rõ ràng để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái bạn nhé, chúc các bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

giao-hanh-nhanh

Xem thêm thông tin sản phẩm thiết bị điện Panasonic ở đường link bên dưới:

¤ Công tắc panasonic

 

¤ Thiết bị điện panasonic

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0913 98 08 48 (Mr.Vũ)

Email: nghiadatco@gmail.com

 

 

 NGHIA ĐAT TECH

 

 

WEVH5512

WEVH5512

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

DMCA.com Protection Status Scroll