Công tắc cầu thang 2 cực panasonic WEVH5532 16A loại nhỏ

Với cấu tạo khá đơn giản và chức năng thông minh, sản phẩm công tắc cầu thang 2 cực panasonic WEVH5532 dễ dàng sử dụng giúp bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm công tắc cầu thang 2 cực Panasonic WEVH5532 được bảo hành trong vòng 12 tháng, bao đổi trả theo quy định của nhà sản xuất sản phẩm.
43,000 đ
Mã SP: WEVH5532
Số Lượng

Mỗi sản phẩm điện mà công ty Panasonic làm ra đều đạt chuẩn quốc tế về độ tin cậy và uy tín của sản phẩm. Các sản phẩm làm ra, từ những sản phẩm rẻ nhất (chỉ từ vài chục nghìn), cho tới những sản phẩm đắt (từ vài chục triệu trở lên) đều được chăm chút từng li từng tí để cho ra đời những sản phẩm cao cấp, hiện đại và an toàn nhất. Có thể nói rằng Panasonic là một trong những thương hiệu nổi tiếng được lòng người tiêu dùng nhất, suốt gần 100 năm qua, Panasonic nhờ được người tiêu dùng ủng hộ nên mới được tồn tại cho đến ngày hôm nay, chúng tôi luôn cảm ơn tất cả đã ủng hộ Panasonic!

WEV1582SW/WEV1582-7SW

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm công tắc cầu thang 2 cực Panasonic WEVH5532 16A loại nhỏ là sản phẩm được thiết kế nổi bật với 2 màu trắng – xám liền kề nhau, tạo được sự thoải mái cho bạn vì lần đầu nhìn đã thấy được dáng vẻ bắt mắt mà sản phẩm đem lại. Sản phẩm được sản xuất từ công nghệ Nhật Bản, được sử dụng rộng rãi và uy tín trên toàn quốc. Không chỉ ở Việt Nam, sản phẩm còn là được biết đến rộng rãi trên thế giới hiện nay với những công dụng vô cùng tiện lợi mà sản phẩm đã có khi sản xuất ra.

2. Sản phẩm công tắc cầu thang 2 cực Panasonic WEVH5532 là sản phẩm được áp dụng theo mô hình tiên tiến và hiện đại nhất từ Nhật Bản, được làm từ môi trường khắc nghiệt áp dụng theo những tiêu chuẩn quốc tế cho ra đời một sản phẩm cao cấp. Một sản phẩm thông minh có thể hoạt động ngay mà không cần sự hỗ trợ của bất cứ thiết bị nào cả.

3. Khi sử dụng điện mà gặp một sự cố xảy ra, sản phẩm sẽ tự động ngắt đi và ngắt rất nhanh, nhờ vậy giảm được rủi ro rất nhiều thiệt hại về tài sản và còn bảo vệ được sức khỏe cũng như tính mạng của con người.

WEVH5532

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm công tắc cầu thang 2 cực Panasonic WEVH5532 được bảo hành trong vòng 12 tháng, theo quy định của nhà sản xuất sản phẩm, nếu bạn bảo dưỡng sản phẩm một cách hợp lý và theo định kì, sản phẩm sẽ bền đẹp như mới, đáp ứng được yêu cầu chung của người tiêu dùng.

2. Sản phẩm công tắc cầu thang 2 cực Panasonic WEVH5532 với cấu tạo khá đơn giản và chức năng thông minh, sản phẩm dễ dàng sử dụng giúp bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Với giả cả hợp lý, sản phẩm nhỏ gọn, không làm mất vẻ mỹ quan cho ngôi nhà bạn. Do đó, thiết bị được đặt ở đâu là do theo sở thích của người tiêu dùng đưa ra, lắp đặt ở những nơi nào trong gia đình đều được!

3. Bạn có thể đến công ty của chúng tôi để được xem trực tiếp sản phẩm và giải đáp những thắc mắc. Đồng thời bạn sẽ được xem thêm nhiều sản phẩm công tắc khác nhau nữa, mỗi sản phẩm là một sự nghiên cứu riêng tạo nên sự đa dạng và phong phú. Chúc khách hàng sẽ tìm được cho mình sản phẩm thích hợp!

giao-hanh-nhanh

Xem thêm thông tin sản phẩm thiết bị điện Panasonic ở đường link bên dưới:

¤ Công tắc panasonic

 

¤ Thiết bị điện panasonic

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0913 98 08 48 (Mr.Vũ)

Email: nghiadatco@gmail.com

 

 

 NGHIA ĐAT TECH

 

 

 

 

WEVH5532

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

DMCA.com Protection Status Scroll