Công tắc đồng hồ panasonic TB38809NE7

Công tắc đồng hồ panasonic TB38809NE7 được làm từ các vật liệu cao cấp, thân thiện với môi trường tự nhiên, không độc, không hại, chống cháy nổ hiệu quả, không nguy hại khi làm việc trong thời gian dài. Sản phẩm công tăc đồng hồ Panasonic TB38809NE7 được bảo hành trong 12 tháng, sẽ có quy định đổi trả riêng cho những sản phẩm bị lỗi do bên nhà sản xuất, tuổi thọ của sản phẩm cao.
1,030,000 đ
Mã SP: TB38809NE7
Số Lượng

Được vang danh bởi thương hiệu Panasonic, sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB38809NE7 là sản phẩm đã được phổ biến rộng rãi hiện nay, không chỉ ở Việt Nam, mà ở nước ngoài còn rất được ưa chuộng. Sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB38809NE7 ra đời với mục đích phục vụ lợi ích cho con người. Hãy sử dụng thử sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ hài lòng vì sản phẩm nhỏ gọn nhưng tiện dụng này.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Công tắc đồng hồ là loại sản phẩm sử dụng nguồn điện, công dụng của sản phẩm là để hẹn giờ (theo ý muốn của người sử dụng), hệ thống công tắc sẽ tự động làm việc đúng ngay vào ngày đó, giờ đó mà không cần bất cứ hoạt động nào của con người trực tiếp động vào

2. Sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB38809NE7 được sản xuất bởi công nghệ Nhật Bản, mang thương hiệu Panasonic, giúp sản phẩm tiết kiệm điện dù được sử dụng trong thời gian dài, tăng được sự hiệu quả kinh tế. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng khi Panasonic làm ra được một sản phẩm, phải đẹp, bền, và tiết kiệm được điện.

3. Sản phẩm được làm từ các vật liệu cao cấp, thân thiện với môi trường tự nhiên, không độc, không hại. Sản phẩm chống cháy nổ hiệu quả, không nguy hại khi làm việc trong thời gian dài.

4. Sản phẩm phù hợp để làm việc tất cả mọi nơi, không riêng gì nhà ở. Do có thể làm việc cả ngày nên không ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc.

5. Sản phẩm công tăc đồng hồ Panasonic TB38809NE7 được bảo hành trong 12 tháng (sẽ có quy định đổi trả riêng cho những sản phẩm bị lỗi do bên nhà sản xuất, tuổi thọ của sản phẩm cao. Hằng tháng theo định kì, bạn nên tháo dở sản phẩm xuống và bảo dưỡng sản phẩm một cách hợp lý.

TB38809NE7

TB38809NE7

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB38809NE7 có thiết bị lưu tự động. Khi sản phẩm đã được cài đặt rồi nhưng lại mất điện, thì khi có điện lại sản phẩm sẽ được cài đặt lại theo đúng thời gian mà người sử dụng đã cài đặt trước đó. Sai số của sản phẩm là không đáng kể do sản phẩm chỉ sai số khoảng 0.5s/ngày.

2. Sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic tiết kiệm điện hiệu quả, với cơ chế chống nổ một cách an toàn nhất giúp bảo vệ tài sản và tính mạng cho gia đình bạn.

3. Sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB38809NE7 là sự lựa chọn thông minh của thời hiện đại, cái thời bận rộn của con người. Có những lúc bận rộn và quên đi những việc hằng ngày, thì sản phẩm công tắc đồng hồ sẽ giúp bạn phần nào những sự thiếu sót đó.

4. Khi mua những sản phẩm của Panasonic, các bạn hãy lựa chọn cho mình những công ty uy tín đáng tin cậy. Vì hiện đại hàng giả, hàng nhái là rất nhiều, xuất xứ không rõ nguồn gốc. Những sản phẩm đó không chỉ làm ảnh hưởng tới uy tín của công ty mà còn ảnh hưởng đến tính mạng của con người, vì vậy người tiêu dùng hãy cảnh giác và sáng suốt khi quyết định mua một loại sản phẩm mang tính hiện đại đó.

TB38809NE7

Xem thêm thông tin sản phẩm thiết bị điện Panasonic ở đường link bên dưới:

¤ Công tắc panasonic

 

¤ Thiết bị điện panasonic

 

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0913 98 08 48 (Mr.Vũ)

Email: nghiadatco@gmail.com

 

 

 NGHIA ĐAT TECH

 

 

TB38809NE7

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

DMCA.com Protection Status Scroll